Sửa đổi 2020 Lexus LC tiết lộ

Rate this post

Lexus đã phát hành phiên bản cập nhật của LC coupe cho năm 2020. Các thay đổi bao gồm sửa đổi hệ thống treo để nâng cao trải nghiệm lái của đối thủ BMW 8 Series của thương hiệu , cộng với những cải tiến cho hệ thống thông tin giải trí bên trong.

Little đã thay đổi từ quan điểm thiết kế, nhưng có hai màu sơn mới để lựa chọn (một trong số đó, Terrane Khaki, trước đây được dành riêng cho LC Limited Edition phát hành vào giữa năm 2019) và thiết kế mới 20 inch bánh xe hợp kim. Các hợp kim cưỡng bức lớn hơn 21 inch được cung cấp – một trong một số lĩnh vực mà các kỹ sư của Lexus đã cố gắng làm giảm khối lượng không có khối lượng.

toyota thái nguyên giới thiệu: TOYOTA C-HR GR SPORT MỚI ĐƯỢC ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU

Các tay treo thấp hơn bây giờ là nhôm, trong khi các thanh chống lật rỗng và lò xo cuộn mạnh hơn, nhẹ hơn có nghĩa là hơn 10kg đã được loại bỏ khỏi thiết lập hệ thống treo. Các thanh chống lật phía sau cứng hơn trước để cải thiện lần lượt, trong khi sửa đổi cho các điểm dừng va chạm và di chuyển lớn hơn cho quản lý giảm chấn, Lexus, để cải thiện sự thoải mái, quá.

Những cải tiến hơn nữa cho trải nghiệm lái xe đến từ các tinh chỉnh phần mềm. Active Cornering Assistant là sự đảm nhận của vectơ mô-men xoắn; hệ thống hãm bánh xe bên trong khi rẽ vào một góc để giúp làm sắc nét các phản ứng và tăng độ bám bên. Các hệ thống lái trợ lực lái và bánh sau thay đổi cũng đã được hiệu chỉnh lại để khen ngợi những thay đổi còn lại.

Như trước đây, LC có sẵn với hai lựa chọn động cơ: động cơ hybrid 3,5 lít 349 mã lực và động cơ V8 5.0 lít 458 mã lực. Loại thứ hai được ghép nối với hộp số tự động 10 cấp, được điều chỉnh tỷ lệ cho năm 2020, trong khi phiên bản hybrid có một cặp bộ bánh răng, để tạo ấn tượng 10 tỷ lệ. Thiết lập xăng-điện có thể lái xe ở chế độ EV đầy đủ ở tốc độ lên tới 80mph.

Lexus cũng đã chú ý đến nội thất của LC, với những cải tiến đáng hoan nghênh đối với hệ thống thông tin giải trí – màn hình 10,3 inch hiện cung cấp khả năng tương thích với cả Apple CarPlay và Android Auto như tiêu chuẩn. Hai lớp hoàn thiện nội thất mới, da Flare Red và Manhattan Orange Alcantara, hiện đã có sẵn, trong khi màu đen và màu nâu đất cũng được cung cấp. 

Giá cho phạm vi LC sửa đổi sẽ được xác nhận gần hơn một chút so với ngày phát hành dự kiến ​​vào tháng 7 năm 2020. Hiện tại, LC bắt đầu từ £ 78,190 ở dạng V8 và £ 78,810 cho bản hybrid

Leave a Reply

[X]