Tiêu điểm SUV: Xe Toyota Fortuner 2019 máy dầu số tự động về Việt Nam Giá Tốt

4.7/5 - (3 votes)

Ra mắt động cơ diesel cho xe Toyota Fortuner 2019 số tự động – loại SUV hạng trung giá tốt nổi tiếng của Toyota tại thị trường Việt Nam đang được các tín đồ ngóng đợi

Giới thiệu toyota Fortuner 2019 máy dầu số tự động

Chiếc Fortuner 2019 nhập khẩu indo nguyên chiếc, phiên bản Fotuner 2018 ở Việt Nam đã rất hót nhưng đợt trước chỉ có phiên bản máy dầu số sàn. Nhưng không ngoài sự chờ đợi của khách hàng Toyota Việt Nam đã bắt đầu cho đặt chiếc Fortuner 2019 máy dầu số tự động tại Việt Nam giá 1094 triệu đồng.

Để bắt đầu, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn chiếc SUV hạng trung này.

Chỉ trên thế hệ thứ hai của nó, Fortuner đã không thể phủ nhận thực hiện khá giật gân trong thị trường SUV địa phương. Nó đã phần lớn được tìm thấy hấp dẫn với các gia đình tìm kiếm một chiếc xe khá lớn và có khả năng với hành khách và hàng hóa tốt, giá cả phải chăng hơn so với Land Cruiser, và với độ tin cậy Toyota huyền thoại để khởi động.

Cùng với chiếc xe tải Hilux và Innova MPV, Fortuner đã hình thành nên chiếc xe đa mục đích quốc tế (IMV) của Toyota ; xe thuộc loại này chia sẻ một nền tảng phổ biến tức là bánh sau hoặc bốn bánh, động cơ được lắp theo chiều dọc và thiết lập hệ thống treo tương tự. Các kỹ sư Nhật Bản và Thái Lan đã hợp tác để phát triển Fortuner thế hệ đầu tiên ở Thái Lan, phần nào chiếm tỷ lệ tương đối nhỏ gọn dù kích thước của nó, và nó đã được đưa ra vào năm 2005, nằm ngay trên RAV4 và dưới Land Cruiser.

xem thêm cách chăm sóc xe bền đẹp

fortuner 2019

Các facelift đầu tiên đến trong năm 2008, Fortuner nâng cấp như đèn pha bóng chiếu, kết nối Bluetooth và điều hòa không khí hàng thứ ba. Một bản làm lại rộng rãi hơn sẽ được thực hiện trong năm 2011, với phiên bản này có kích thước hơi dài hơn và mặt trước được sửa đổi hoàn toàn, cũng như nhận được động cơ diesel Turbo biến thiên mới.

Đối với thế hệ thứ hai Fortuner, đến lượt Úc để chụp ảnh thiết kế và chế tạo chiếc xe. Và kết quả trong và ngoài chắc chắn là tuyệt vời, để nói rằng ít nhất, tương tự như sự biến đổi đã mang lại lợi ích cho mô hình Everest đối thủ của nó từ Ford (phiên bản mới nhất cũng là công việc của Aussies). Như với phiên bản trước, Fortuner hiện tại được cung cấp các phiên bản G và V, với lựa chọn động cơ đẩy hai hoặc bốn bánh giữa động cơ diesel và xăng, sau đó được giới hạn trong phiên bản cơ sở.

 

Thiết kế Toyota Fortuner 2019 diesel số tự động tại Việt Nam

Tôi đã đề cập rằng Fortuner hiện tại là chiếc xe ô tô toyota 7 chỗ trông tuyệt đẹp so với hóa thân trước đó, và một cái nhìn giải thích tại sao. Có lẽ nổi bật nhất là mặt trước, có lưới tản nhiệt lớn hơn giáp với mặt chrome đôi dốc xuống trong hình chữ V, và bị đè bẹp bởi đèn pha hẹp hơn, tích cực hơn (máy chiếu halogen trên mô hình G, đèn LED hai chùm trên các biến thể V) . Toàn bộ fascia dường như bị ảnh hưởng, như với hầu hết các xe trong dòng sản phẩm của Toyota, bởi Furia Concept đã hình thành nên cơ sở của thế hệ Altis hiện tại; Toyota gọi nó là Keen Look và đã áp dụng nó trên thực tế tất cả mọi thứ từ Hilux, RAV4, Yaris và Innova. Nó mang một vóc dáng thể thao đến Fortuner, và giúp bù đắp thiết kế thân xe cao như nó được giữ lại từ thế hệ đầu tiên.

toyota fortuner 2019

Các ngưỡng cửa sổ cũng được thiết kế lại, bây giờ hướng thẳng về phía sau từ cột A của Fortuner. Nó tăng lên đáng kể ngay sau cửa sổ hàng thứ hai và cột C, cũng được làm lại từ bảng màu cơ thể trên các đơn vị trước thành màu đen, tạo ảo giác cho một bức tường kính liên tục, giúp Fortuner sạch hơn và đẹp hơn thẩm mỹ. Ở phía sau, Toyota quản lý để làm cho nó trông có tổ chức hơn với một cặp đèn hậu LED mà dường như vang lên hình dạng thanh lịch và sắp xếp hợp lý của đèn pha, một tiếng kêu xa từ mảng bốn-halogen trên phiên bản cũ.

Tương tự như Hilux thế hệ hiện tại, góc tiếp cận rộng rãi của Fortuner nhắc tôi nhớ đến một chiếc thuyền của một số lý do. Tốt hơn cho cả hai người trong số họ để dễ dàng vượt qua một độ sâu đáng kể của nước tôi đoán, đặc biệt là trong mùa mưa khi đường phố thành phố dễ bị ngập lụt.

 Nội thất Toyota Fortuner 2019 diesel tự động nhập khẩu indo

Đối với hầu hết các phần, các biến thể G và V của Fortuner có nội thất giống hệt nhau, sự khác biệt rõ ràng nhất là các cựu đi kèm với ghế vải trong khi sau này được phủ bằng da theo mặc định. Biến thể V top-spec cũng bao gồm một công tắc phụ ngay bên cạnh cổng USB / AUX IN, để kích hoạt cảm biến đỗ xe phía trước và phía sau.

2018 toyota fortuner philippines nội thất

Một tay lái bọc da là tiêu chuẩn trên phạm vi Fortuner, và có cả điều chỉnh độ nghiêng và kính thiên văn để bạn có thể tìm thấy vị trí lái xe tối ưu của mình. Các điều khiển âm thanh cũng được đặt ở giữa bánh xe, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng với điện thoại trong khi gọi đến (và tránh vi phạm Luật Lái xe Chống Phân tâm). Phiên bản Fortuner V có chỗ ngồi có thể điều chỉnh công suất 6 chiều, trong khi G làm việc với điều chỉnh bằng tay. Ngoài ra còn có dây an toàn có thể điều chỉnh chiều cao cho người ngồi trước, trong trường hợp người lái xe hoặc hành khách phía trước có khuynh hướng ở phía cao.

Ghế ngồi trên hàng ghế thứ hai là loại gấp 60/40, với ghế “nhảy” ở phía bên phải, như thường thấy ở các nước LHD như Philippines. Cả hai khoảng không và chỗ để chân là đủ, với cả ba người cư ngụ được hưởng lợi từ dây an toàn. Tựa lưng của ghế ngồi giữa che giấu một bàn điều khiển trung tâm xoay xuống một loại tay vịn, và có hai cái giữ bằng ly lò xo ở cuối.

Ghế thứ ba liên tiếp cũng hỗ trợ, với chỗ để chân rộng rãi và dây an toàn cho an toàn. Đối với nhiệm vụ vận tải hàng hóa, những lần này về phía trước và sau đó sang hai bên, giải phóng không gian cho bất kỳ thứ gì từ các cửa hàng tạp hóa trong tuần đến giá trị của dụng cụ cắm trại vào cuối tuần. Các ghế gấp có thể được chốt vào một điểm neo ở dây an toàn phía sau, để ngăn chặn chúng vô tình rơi xuống. Đó là một thiết lập tương tự cho Fortuner trước đó, và tôi cảm thấy rằng điều này cần cải thiện hơn nữa, chủ yếu là vì số lượng lớn các ghế gấp vẫn chiếm một số lượng đáng kể không gian chức năng mà nếu không có sẵn với một thiết lập gấp phẳng.

2018 toyota fortuner philippines chỗ ngồi

Các biến thể Fortuner V đạt tiêu chuẩn với cổng sau nguồn mà bạn có thể mở bằng một lần nhấn nút trên khóa fob và sau đó đóng bằng cách sử dụng một nút ở cạnh cửa chính nó. Nhược điểm duy nhất là nó không có một cảm biến nguy hiểm mà dừng nó khi nó phát hiện một đối tượng hoặc người trong đường dẫn của nó. Khi đóng cổng sau, hãy chắc chắn rằng không có gì hoặc không ai đang đứng trên đường, nếu không họ chắc chắn sẽ bị ghim bởi cánh cửa kim loại nặng và cửa kính đó.

Giải trí trong xe hơi được chăm sóc bởi thiết bị 6,5 inch. màn hình cảm ứng, cung cấp bộ dò sóng, phát lại CD / DVD, USB và các cổng phụ để cắm thiết bị của bạn. Kết nối Bluetooth cho phép bạn trả lời cuộc gọi rảnh tay và truyền trực tuyến nội dung đa phương tiện và bạn có thể nghe mọi thứ trên sáu loa trải rộng khắp cabin. Quan trọng hơn, tất cả các biến thể đi kèm với phần mềm điều hướng được tải lên thẻ nhớ, sẵn sàng để sử dụng.

toyota fortuner 2018 philippines chỗ ngồi

Tất cả trong tất cả, nội thất cảm thấy cao cấp đủ về thẩm mỹ và tiện lợi. Có một sự phong phú của chèn da trên bảng điều khiển, kết hợp với chèn nhôm trên tấm cửa; Tôi chỉ có một chút thất vọng khi thấy mảnh gỗ giả vẫn còn sống, ngay xung quanh shifter. Như trong các loại SUV mới hơn, các lỗ thông hơi điều hòa không khí có mặt cho tất cả các hàng hành khách, cung cấp không khí mát mẻ khi chạm vào điều khiển khí hậu tự động ở phía trước. Mỗi hàng thậm chí có ổ cắm điện 12V riêng, đảm bảo rằng các thiết bị của bạn sẽ tồn tại trên ổ đĩa cuối tuần dài ngoài thành phố.

 Toyota Fortuner 2018 diesel số tự động nhập indo tại Việt Nam: Động cơ & Hiệu suất

 Động cơ

Dòng sản phẩm Fortuner thế hệ hiện tại cung cấp sự lựa chọn của hai máy điện. Nhưng với dầu diesel là một sự lựa chọn thống trị cho hầu hết các chiếc SUV trong những ngày này, chỉ có phiên bản G cơ sở mới có động cơ xăng dưới mui xe, một van tim kép VVT-I DOHC 2.7L kép bơm ra 163 mã lực và mô-men xoắn 245 Nm, giao phối đến hộp số tự động 6 cấp. Ba biến thể tiếp theo có được một nhà máy turbodiesel đường sắt phổ biến 2,4 lít 16 van, tốt cho 147 mã lực và mô-men xoắn 400 Nm cao hơn đáng kể, trong sự lựa chọn của hướng dẫn sử dụng tự động hoặc 6 cấp. Chiếc Fortuner V được trang bị động cơ turbo tăng áp mạnh mẽ hơn nữa, với công suất 174 mã lực và mô-men xoắn 450 Nm, được giao phối độc quyền cho hộp số tự động.

2018 toyota fortuner động cơ diesel tự động philippines

Động cơ diesel 16V 2GD-FTV 2.4L với VNT

toyota fortuner 2018 engine

Các đơn vị tăng áp nép mình bên dưới khoang động cơ

Tất cả các phiên bản động cơ diesel đều được trang bị Biến Turbo Vòi phun (VNT), là động cơ riêng của Toyota trên hình dạng tuabin tự động điều chỉnh cấu hình hoặc tỷ lệ khung hình tùy thuộc vào khả năng tăng tốc của động cơ, duy trì hiệu suất và giảm độ trễ turbo. Quan trọng hơn, tất cả các động cơ cung cấp năng lượng cho Fortuner đều tuân thủ các tiêu chuẩn khí thải Euro 4          

Hiệu suất và an toàn của Fortuner 2019

Xét về hệ thống truyền lực, hầu hết các dòng xe Fortuner đều có sẵn trên thị trường với xe 4×2, trong khi Fortuner 2.8 số tự động máy dầu là chiếc duy nhất được cung cấp ở 4×4, làm cho nó trở thành lựa chọn của bạn nếu bạn muốn dành những ngày cuối tuần chinh phục những con đường mòn và sông băng . 7 túi khí được trang bị trên tất cả các phiên bản Fortuner 2019.

Hệ thống phanh chống bó cứng với phân phối lực phanh điện tử là tiêu chuẩn trong phạm vi, cũng như khóa bảo vệ trẻ em. Cảm biến phía trước, phía sau và góc là tiêu chuẩn từ Fortuner V 4×2 trở lên (bao gồm camera đỗ sau), Tất cả các phiên bản đều được trang bị điều khiển ổn định thân xe ( VSC ), điều khiển lực kéo,  hỗ trợ lực kéo, kiểm soát sway trailer, hỗ trợ phanh, hỗ trợ xuống dốc và lên dốc, và một khóa vi sai cho các cuộc tấn công off-roading nghiêm trọng.

Giá xe Fortuner 2019 máy dầu số tự động tại Việt Nam

toyota fortuner 2019

Sẽ có 3 phiên bản Fortuner máy dầu và 1 phiên bản máy xăng được Việt Nam nhập khẩu

Giá xe toyota fortuner 2019 tại việt nam như sau:

Fortuner 2.4 số sàn máy dầu: 1.026.000.0000đ
Fortuner 2.4 số tự động 4×2: 1.094.000.000đ
Fortuner 2.7V số tự động máy xăng 4×2: 1.150.000.000đ
Fortuner 2.8 số tự động 4×4: 1.354.000.000đ

Dòng xe Fortuner 2019 này sẽ lại được chính thức bán ở việt nam vào tháng 9/2018. Liên hệ ngay Toyota Thái Nguyên để đặt xe sớm nhất có thể: 0984.191.333 – 0941.623.888

 

Leave a Reply

[X]