Toyota C-HR thay đổi cho năm 2018 với thiết kế 2019 mới

5/5 - (2 votes)

Crossover cỡ trung rung lên khi Toyota thêm một dòng mô hình bổ sung vào dòng sản phẩm
Toyota đã cập nhật dòng sản phẩm crossover C-HR tại Anh với việc bổ sung một mức cắt mới gọi là Design, được thiết kế như một sự thay thế phong cách và thoải mái hơn cho phiên bản Icon của chiếc xe.

Bánh xe hợp kim 18-inch là tiêu chuẩn, và thiết kế cũng giới thiệu một màu sơn Cyan Blue sáng mới cho Toyota C-HR. Ở những nơi khác, nó được trang bị tất cả các thiết bị của Icon, cộng với kính riêng tư phía sau, đèn chiếu sáng môi trường xung quanh, hệ thống thông tin giải trí của Toyota Touch 2 với bộ cảm biến đỗ xe phía trước và phía sau, và công viên bán tự động. Sự thoải mái được củng cố bởi việc bổ sung các ghế ngồi có sưởi với hỗ trợ thắt lưng có thể điều chỉnh điện.

Giới thiệu toyota Supra

toyota chr

Ở những nơi khác, một camera lùi, điều khiển khí hậu hai khu vực và bộ phận hỗ trợ lái xe và bộ phận an toàn của Toyota Sense Safety phù hợp tiêu chuẩn. Thiết kế C-HR có sẵn với cả hệ thống truyền động hybrid 1,8 lít 122bhp phổ biến – được 77% người mua C-HR ưa thích – cộng với đơn vị tăng áp 113 lít nhỏ hơn 1,2 lít.

Tùy chọn sơn màu xanh lam mới của Cyan Blue có sẵn trên phạm vi C-HR. Ở những nơi khác cho năm 2018, C-HR Excel được trang bị vỏ bọc da màu đen đầy đủ và đèn hậu LED. Đặc điểm kỹ thuật của xe Trim động cũng đã được sửa đổi, với bánh xe hợp kim 18-inch màu đen mờ mới, một bọc vải màu đen với trang trí bảng điều khiển màu bạc, và một bọc da tùy chọn bổ sung bởi một thiết lập âm thanh cao cấp của các chuyên gia JBL.

Cuối cùng, biểu tượng C-HR có thể được chỉ định với gói tùy chọn Tech Pack, bao gồm hệ thống giám sát điểm mù, cảnh báo giao thông crossways phía sau, cảnh báo khởi hành làn đường với gương lái trợ lực và gương gấp.

Leave a Reply

[X]