Toyota C-HR GR Sport mới được đăng ký nhãn hiệu

3/5 - (1 vote)

Toyota đã đăng ký nhãn hiệu cho bảng tên của C-HR GR Sport, cho thấy chiếc crossover nhỏ gọn của hãng sẽ sớm nhận được một mức độ lấy cảm hứng từ thể thao. Gói kiểu dáng sẽ đóng vai trò là mẫu xe chủ lực cho dòng C-HR phát hành tiêu chuẩn, mang đến sự cạnh tranh cho Nissan Juke Tekna + và Volkswagen T-Roc R-Line.

toyota chr

Giống như các mẫu Yaris GR Sport và Corolla GR Sport hiện có của Toyota , C-HR GR Sport sẽ sử dụng các cơ khí tương tự như mẫu crossover C-HR tiêu chuẩn, nhưng nó sẽ có gói kiểu dáng bên ngoài thể thao lấy cảm hứng từ 250bhp C tập trung vào hiệu suất sắp tới -HR GR .
xem thêm: TOYOTA C-HR HOÀN THÀNH ĐẦU TIÊN TRONG CHƯƠNG TRÌNH THỬ NGHIỆM SUV
Chúng tôi hy vọng rằng GR Sport-up jazz sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Mô hình nên khá dễ dàng để Toyota tạo ra, vì nó chỉ yêu cầu những thay đổi tối thiểu đối với thân và nội thất của chiếc crossover. Nó cũng sẽ chứng minh là có lợi nhuận như các mẫu GR Sport hiện tại của công ty – cả hai đều đạt được thành công về doanh số tại Vương quốc Anh.

Các sửa đổi đối với C-HR có vấn đề tiêu chuẩn nên bao gồm cản trước và sau rộng hơn, váy bên sâu hơn, bánh xe hợp kim lớn hơn, kính bảo mật và cặp đèn pha LED. Giống như Corolla GR Sport, người mua cũng nên có một cặp ghế thể thao và nội thất bọc lại.

Vì C-HR GR Sport là gói trang trí mỹ phẩm hoàn toàn, nó sẽ được cung cấp với loạt động cơ tiêu chuẩn của crossover. Người mua sẽ được cung cấp một sự lựa chọn của hai hệ truyền động hybrid bốn xi-lanh – một đơn vị 120 mã lực 1,8 lít hoặc một đơn vị 2.0 lít 181 mã lực.

Leave a Reply

[X]