Toyota Hilux 2018 nâng cấp với hai phiên bản mới thị trường nước ngoài.

5/5 - (1 vote)

UMW Toyota Motor đã giới thiệu hai phiên bản mới của Toyota Hilux 2018, được gọi là L-Edition, với L là Luxury.

Hai phiên bản Hilux L mới có thể có với phiên bản 2.4 lít hoặc 2.8 lít 4×4, với giá bắt đầu từ RM119.300 cho mô hình 2.4 lít và RM133.900 cho mẫu 2.8 lít.

toyota hilux 2018

Đánh giá tổng thể toyota hilux 2018

Nhìn trực quan, L-Edition có thể được phân biệt bằng mô hình phía trước của nó, giống hệt mô hình Hilux Thái Lan mới được cập nhật, có lưới tản nhiệt hình lục giác nổi bật với hai đèn pha LED. Về phía các bên, các mô hình Hilux của L-Edition có thiết kế dọc cơ thể khác nhau, cùng với thiết kế bánh xe hợp kim 18 inch mới. Phần cuối phía sau của L-Edition Hilux 2018 có trang trí đèn hậu phía sau được chỉnh sửa nhẹ với phần trang trí bằng bạc bên cạnh biểu tượng L-Edition.

toyota hilux 2018 bánh xe

Đánh giá nội thất toyota hilux 2018, các mô hình Hilux L-Edition có được một vật liệu ghế mới bằng da thủng. Lớp nỉ trên mái hiện nay đều màu đen, trong khi bảng điều khiển ánh sáng màn hình táp lô có màu xám đậm.

nội thất toyota hilux 2018

Ngoài ra, bảng điều khiển, cửa cắt, và lỗ thông hơi sau airbond sau đó nhận được thiết kế màu đen mới. Còn bảng đồng hồ đa thông tin được thiết kế với nền trắng, thay thế nền xanh trên các mô hình không phải là L-Edition.

đèn sau hilux 2018

chìa khóa hilux 2018

Các cải tiến khác chỉ dành cho Phiên bản L bao gồm các tấm thảm sang trọng. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là mô hình L-Edition Hilux có thể có với màu Phantom Brown mới, mang tổng số màu cơ thể lên 7.

tablo hilux 2018

Tính năng an toàn khi lái xe, L-Edition có 7 túi khí, Hệ thống hỗ trợ ổn định Xe (VSA), Hệ thống kiểm soát lực kéo chủ động (A-TRC) và Hệ thống Hỗ Trợ Khởi hành ngang dốc (HAC). Mẫu động cơ 2,8 lít còn cho biết thêm DAC (Downhill Assist Control).

Về mặt cơ khí, cả hai chiếc L-Edition Hilux đều có một động cơ 2,4 và 2,8 lít cùng với hộp số tự động 6 cấp.

UMW Toyota Motor đang hỗ trợ Hilux với bảo hành 5 năm / 150.000 km, có thể chuyển nhượng cho chủ sở hữu tiếp theo.

Phiên bản hilux 2018 màu đen này có thể sẽ rất được ưa chuộng tại thị trường châu á. hi vọng nó sẽ sớm xuất hiện ở việt nam và đồng hành cùng toyota thái nguyên

xem mẫu concept mới của toyota tương lai

Leave a Reply

[X]