Ngắm nhìn xe Toyota Corolla Altis Hatchback 2019 tại mỹ

5/5 - (1 vote)

Toyota Corolla Altis Hatchback năm 2019 đi kèm với động cơ Dynamic Force mới, một hộp số tay 6 cấp và một hộp số CVT tùy chọn mới. Bên nước ngoài với nhiều phiên bản thì toyota được trang bị nhiều option rất hiện đại khiến toyota rất được ưa chuộng.

đánh giá toyota corolla altis 2019

Đánh giá tổng thể toyota corolla altis hatchback 2019

Toyota Corolla Hatchback đã trở lại tại triển lãm ôtô New York sau thời gian ngắn của nó như là Scion iM và Corolla iM. Toyota thậm chí đã cho được chiếc xe mới vào chương trình trong một quả trứng . Hiểu rồi? Trứng? Hatch? Hatchback? Tuy nhiên, kích thước tổng thể rất đáng ngạc nhiên. Nó thấp hơn các phiên bản trước đó 01 inch, rộng hơn 1,2 inch và dài hơn 1,5 inch. mặt calang mở rộng hơn như Scion iA. Nón thậm chí còn thấp hơn, có nghĩa là các góc nhìn dễ dàng hơn, và ngoài ra, chúng ta có thể nhìn thấy đuôi xe toyota altis 2019 thể thao, những đèn đuôi sắc góc nét và một bộ đuôi xe phía sau hằm hố.

Corolla Hatch có hai loại: SE và XSE. Cả hai đều có đèn pha và đèn hậu LED, đèn hậu mạ crôm và bánh xe hợp kim. Phiên bản altis XSEs thêm  vành 18-inch bánh xe, đèn LED sương mù, mạ chrome ở phía trước và ánh sáng phía trước thích ứng trên các mô hình được trang bị truyền tải biến liên tục (CVT).

Giống như RAV4 mới , Corolla Altis 2019 sẽ là động cơ I4 động lực mới 2.0 lít  . Toyota đã không cung cấp số điện năng, nhưng theo một phát hành từ tuần trước, 169 hp và 151 lb-ft có thể là một dự đoán tốt, hoặc 143 mã lực và 133 lb-ft nếu nó được lai, cho một đầu ra. Số tay sáu cấp (với khớp nối) là tiêu chuẩn trong khi số tự động CVT là vô cấp. Đơn vị biến đổi liên tục có 10 bánh răng mô phỏng, chế độ lái thể thao và nãy chuyển số trên vô lăng.

nội thất altis 2019

Hộp sốCVT của toyota altis hatchback 2019 cũng có tính năng khởi động mà “nâng cao hiệu quả truyền tải ở tỷ số thấp hơn, nơi mà hiệu suất của đai thường thấp.” Hệ thống sử dụng một ổ bánh răng khi bắt đầu từ một điểm dừng, “kết quả tăng tốc mạnh mẽ”, mặc dù chúng tôi sẽ là giám khảo của đó. Hệ thống này cũng cho phép áp dụng các phạm vi rộng hơn bởi vì vành đai CVT được điều chỉnh cho các bánh răng cao hơn.

Toyota hứa hẹn Altis 2019 Hatchback sẽ là “thú vị để lái xe” trên nền tảng TNGA C, rõ ràng là đã lọt vào mắt  chúng tôi ngay lập tức. Nhưng công ty cho biết thiết kế vỏ bọc xe toyota 2019 hỗn hợp keo dán, hàn điểm và gia cường, và sử dụng nhôm và thép cường độ cao. Dàn MacPherson và lò xo cuộn lại giữ phía trước được gán trong khi phía sau làm việc với thanh multilink và stabiliser.

Bên trong, người mua có màn hình cảm ứng 8 inch, không gian rộng hơn cho mọi người và hàng xách tay hàng ngày của họ, hệ thống sạc không dây Qi, phanh đỗ xe điện tử và hai cổng USB phía trước. Nó cũng cung cấp một điểm hông thấp hơn so với mô hình trước đó và sửa lại đệm cung cấp một cơ thể tự nhiên hơn tư thế, theo Toyota. Hy vọng rằng điều đó có nghĩa là nó sẽ không cảm thấy như bạn đang rơi ra khỏi ghế.

nội thất altis 2019

XSE thêm tính năng điều khiển khí hậu khu vực hai chỗ, ghế trước được sưởi ấm với điều chỉnh điện tám cách và hiển thị TFT 7 inch trong cụm gauge với các thiết lập cho các hệ thống định vị và an toàn khác nhau.

Toyota Safety Sense 2.0 là tiêu chuẩn với cảnh báo va chạm trước khi phát hiện người đi bộ, hệ thống kiểm soát hành trình radar tốc độ cao, cảnh báo lệch làn với trợ lực lái điện, dầm tự động cao, hỗ trợ theo dõi làn xe, hỗ trợ chỉ đạo để giữ cho bạn ở giữa và hỗ trợ bản đồ đường phố với các tín hiệu hình ảnh và âm thanh.

Chúng tôi không có giá xe toyota altis 2019 – năm 2018 thì toyota altis hatchback bắt đầu với giá 19.745 USD để tham khảo – mong đợi Corolla Hatchback được bán vào mùa hè năm tới tại Mỹ. tại việt nam

Xem thêm thủ tục trả góp altis 2018

Giá xe toyota avanza 2018

Leave a Reply

[X]