Đánh giá toyota Hilux 2020

Rate this post

Có gì nổi bật ở Toyota Hilux 2020?

Mở rộng phần

Toyota Hilux cung cấp một động cơ diesel mịn, mang tải trọng lớn thoải mái, và TOW rất tốt. Bạn có thể nhận được nó với hệ dẫn động hai bánh hoặc 4WD phạm vi kép, và trong trang bị 4WD, nó có khả năng off-road rất tốt. HiLux có nhiều mẫu mã đa dạng, trong số đó có loại Cabin đôi thoải mái, thân thiện với gia đình. Dịch vụ khu vực từ xa của Toyota không ai sánh kịp và tất cả các phiên bản đều được trang bị phanh khẩn cấp tự động .

Điều gì có thể làm tôi khó chịu?

Sự xuất hiện trong workaday của HiLux SR phổ biến. Nó đi kèm với bánh xe thép màu đen và trông giống như một chiếc xe máy làm việc cho nông dân hoặc người buôn bán – nhưng chắc chắn nó không có giá như một chiếc. Bánh xe hợp kim nhôm và định vị vệ tinh có sẵn như một tùy chọn tính phí. 

Có những kiểu cơ thể nào?

HiLux có các biến thể Single-Cab, Extra-Cab và Double-Cab, vừa là Pick-Up (có bồn tắm ở phía sau) và chỉ là một chiếc taxi trên khung.

Nhận được một HiLux khung gầm cho phép bạn lắp khay tùy chọn ở phía sau, bao gồm các thiết kế được thiết kế riêng cho các ứng dụng cụ thể. Cabin đơn chỉ có ở dạng này. Nhưng bạn có thể có Extra-Cab hoặc Double-Cab làm khung gầm taxi hoặc Pick-Up.

Ghế đơn hai chỗ. Các mô hình Extra-Cab mở rộng có thể ngồi bốn chỗ, thêm hai ghế sau có thể nhảy vào phía sau thông qua cửa sau đóng mở bản lề và chỉ mở khi cửa trước đang mở. Cabin đôi có kiểu bố trí bốn cửa thông thường với chỗ ngồi cho năm người.

Liên hệ toyota thái nguyên ngay để đặt xe.

Toyuotas Hilux khung gầm và xe bán tải

HiLux xuất hiện như một chiếc xe dẫn động hai bánh (chỉ dẫn động bánh sau) hoặc với hộp số kép và hệ dẫn động bốn bánh bán thời gian. Hộp số kép cho phép bạn lái xe thoải mái ở tốc độ rất chậm trên đường địa hình. Hệ dẫn động 4 bánh bán thời gian cho phép bạn lái cả bốn bánh trên các bề mặt trơn trượt hoặc mềm ở địa hình, nhưng không phải trên đường kín thông thường.

Các mô hình 2WD đi kèm với chiều cao hành trình tiêu chuẩn hoặc như các phiên bản Hi-Rider có thêm khoảng sáng gầm xe và bảo vệ thân xe của các mô hình dẫn động bốn bánh.

HiLux được phân loại là Xe bán tải / Cabin hạng nhẹ thương mại.

Mỗi HiLux có những tính năng nào?

 • Hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng 8,0 inch,  Apple CarPlay và Android Auto và ứng dụng myToyota, và kết nối điện thoại Bluetooth với nhận dạng giọng nói. 
 • Kiểm soát hành trình hoạt động thông qua một cuống trên cột lái.
 • Hệ thống an toàn trước va chạm bao gồm cảnh báo va chạm phía trước, phanh khẩn cấp tự động , kiểm soát hành trình chủ động ở tốc độ cao , cảnh báo chệch làn đường với hỗ trợ lái và hỗ trợ biển báo đường bộ.
Hilux Toyota apple carplay
 • Tất cả các phiên bản ngoại trừ biến thể Workmate Cab-Chassis đều có camera lùi, giúp bạn quan sát phía sau xe khi lùi. (Trên các mô hình khung xe taxi, đây là một phụ kiện mà bạn có thể lắp cùng với khay.)
 • Đèn pha cảm biến hoàng hôn.
 • Đèn chạy ban ngày (DRLs).
 • Máy lạnh.
 • Gần như mọi chiếc HiLux đều có cả điều chỉnh độ nghiêng và tầm với của vô lăng, giúp bạn tìm được tư thế lái thoải mái. (Chỉ có xe tải làm việc một cabin 2WD không có điều này.)
 • Bảy túi khí: hai túi khí trực tiếp phía trước người lái và hành khách phía trước; một bên cạnh mỗi người ngồi phía trước để bảo vệ phần trên cơ thể; một túi khí rèm dọc mỗi bên để bảo vệ đầu của những người ngồi bên ngoài phía trước và (nếu có); và một túi khí ở phía trước đầu gối của người lái để giúp tránh bị thương ở chân.
 • Kiểm soát ổn định điện tử, có thể giúp người lái điều khiển xe trượt. Đây là điều bắt buộc trên các xe du lịch đời mới chứ không phải xe thương mại hạng nhẹ như HiLux.
 • Trailer Sway Control, giúp ổn định xe nếu một rơ moóc được kéo lắc lư từ bên này sang bên kia.
 • Kiểm soát lực kéo điện tử, giúp xe duy trì khả năng lái trên các bề mặt trơn trượt. Điều này đặc biệt hữu ích với các mô hình 4WD trong trường hợp khó đi.
 • Tất cả các phiên bản Hilux đều được bảo hành 5 năm, không giới hạn km và dịch vụ giá giới hạn của Toyota.

Động cơ nào sử dụng ít nhiên liệu nhất và tại sao tôi không chọn nó?

Dòng xe HiLux có ba động cơ; hai turbo diesel bốn xi-lanh và xăng bốn xi-lanh.

Những chiếc HiLux chạy bằng dầu diesel tiết kiệm nhiên liệu nhất. Có một động cơ 2,4 lít bốn xi-lanh cho xe tải Workmate và một xi-lanh 2,8 lít mạnh mẽ hơn cho phần còn lại. Hai động cơ diesel trả lại số liệu nhiên liệu tương tự nhau trong điều kiện thử nghiệm chính thức, nhưng có khả năng động cơ 2,4 nhỏ hơn trong Workmate sẽ tiết kiệm hơn khi sử dụng trong thế giới thực. 

xem thêm: Đánh giá xe Toyota Corolla UK

Động cơ diesel 2.8 là loại động cơ phổ biến nhất trên xe HiLux. Trong bài kiểm tra chính thức (kết hợp thành phố và quốc gia), nó tiêu thụ từ 7,3 đến 9,0 lít / 100km, tùy thuộc vào kiểu dáng thân xe, mức trang bị, hệ thống dẫn động và hộp số. Xe số sử dụng ít nhiên liệu hơn xe số. 

HILUX 2.8-LITER TURBODIESEL

Động cơ diesel 2.8 tương tự cung cấp năng lượng cho toa xe Toyota Fortuner và một phiên bản của nó cũng cung cấp năng lượng cho hầu hết các toa xe Prado. Đó là một động cơ đẹp, nếu ít mạnh hơn các động cơ diesel lớn hơn trong một số tuyến đường khác mặc dù nó đã nhận được một sự gia tăng sức mạnh vào nửa cuối năm 2020 mà Toyota tuyên bố cải thiện khả năng vượt và kéo.

Động cơ xăng 2,7 lít bốn xi-lanh được dành cho Đồng nghiệp 2WD và có mức tiêu thụ không quá thanh đạm 11,1 lít / 100km.

Các hộp số tự động đều là loại sáu cấp. Động cơ diesel lớn hơn cũng có dạng số tay sáu cấp. Hộp số tay trên Workmate có năm hoặc sáu tốc độ.

Leave a Reply

[X]