Đánh giá Toyota vios 2018 những nước láng giềng việt nam

5/5 - (5 votes)

Trong vài tháng gần đây, tin đồn đã được truyền đi về việc ngưng các biến thể Xli và Gli của dòng Toyota Corolla. Toyota có thể đang thay đổi chiến lược cung cấp hai loại khác nhau của chiếc sedan để cạnh tranh với Honda, hoặc có thể là do mối đe dọa của các công ty quốc tế mới sắp tới nên Vios và Altis nước thái lan cũng như các nước đông nam á đã cải tiến đáng kể tùy vào tình hình thị trường cạnh tranh. Hiện tại kiểu dáng toyota vios 2018việt nam vẫn đang được ưa chuộng nên vẫn chưa có thay đổi gì nhiều ở vios việt nam.

Hình ảnh vios thái lan

Hình ảnh vios 2018 thái lan

Đánh giá chung về tình hình xe toyota ở nước ngoài

Như chúng ta đã biết rằng Toyota Indus Motor nhập khẩu các bộ phận để lắp ráp tại chỗ xe ô tô của họ từ Thái Lan vì vậy chúng tôi có thể mong đợi sắp tới Toyota Vios sẽ thay đổi ở các thị trường như việt nam chúng ta sẽ được khá giống với một trong những phiên bản ở Thái Lan. Toyota vios Thái Lan cung cấp bốn biến thể (S, G, E & J). Khi Honda City có hai phiên bản chính, Honda City và Honda City Top, vì vậy chúng tôi sẽ chỉ xem phiên bản đầy đủ và phiên bản cơ sở của Toyota Vios. Chúng tôi sẽ không thảo luận về các tùy chọn hệ thống truyền động, và việc truyền tải như đã được thực hiện bởi các blogger đồng nghiệp của tôi. Chúng tôi sẽ chỉ làm sáng tỏ nội thất, ngoại thất và các tính năng.

Hình ảnh vios 2016 ở china đã có những biến thể rất đẹp. Thái lan có lẽ cũng theo thiết kế của bên này.

toyota vios 2016 china

Đánh giá tổng thể ngoại thất vios 2018

Bên ngoài của xe, bạn sẽ có được đèn chiếu Projection, giúp nâng cao vẻ ngoài của chiếc xe và mang lại cho bạn vẻ thể thao và mạnh mẽ. ba đờ sốc phía trước cũng có đèn LED hoạt động ban ngày và đèn sương mù cho thời tiết nhiều sương ở mặt calang. Phiên bản thiếu được trang bị các đèn pha phản xạ đơn giản với nhựa đen đơn giản bao phủ các bộ chèn bệ cho đèn chạy ban ngày cũng như đèn sương mù.

đèn toyota vios 2018

Phía sau của cả hai phiên bản khá giống nhau. Sự khác biệt duy nhất đáng chú ý là thanh mạ chrome cho các biến thể cao cấp nhất và sơn màu thân xe cho các phiên bản thiếu. Cũng vậy với tay nắm cửa.  Lazang 16 inch , các hợp kim đẹp phù hợp với phiên bản đủ trong khi phiên bản thiếu được lắp ráp bằng thép 15 inch với các mấu nhỏ đơn giản.

Toyota Vios 2018 trước sự khác biệt

toyota vios thái lan

hình ảnh lazang bản đủ và bản thiếu ở Thái Lan

Đánh giá nội thất vios 2018 thái lan

Di chuyển đến nội thất, đó là một chiếc xe hoàn toàn khác nhau hoàn toàn. Phiên bản thiếu đi kèm với nội thất màu đen và màu be đơn giản, trong khi phiên bản được nạp đầy có nội thất màu đen với các vạch màu đỏ trong dấu gạch ngang cũng như các thanh bên cạnh làm cho nó trở nên sinh động hơn và thể thao hơn. Tay nắm cửa của phiên bản trang bị đầy đủ được hoàn thành bằng màu đen piano đàn hồi, trong khi phiên bản thiếu là một chiếc nhựa đen trông đơn giản. Tương tự như vậy là với núm bánh răng. Trên phiên bản thiếu, bạn sẽ có được ghế nỉ đơn giản và tay lái giả da so với ghế ngồi bằng da, và tay lái bằng da thuộc trên phiên bản trang bị đầy đủ.

Toyota Vios 2018 nội thất khác biệt

nội thất vios 2018 khác biệt

Trên phiên bản thiếu bạn cũng bỏ lỡ những điều đơn giản như đèn treo cao, gạt nước liên tục, camera lùi, hệ thống thông tin giải trí DVD, điều hòa tự động, phanh đĩa phía sau và những thứ tốt nhất trong số đó là hệ thống khởi động thông minh.

Một số tính năng tiêu chuẩn bao gồm OVRM còn được biết đến như là các chỉ số phản chiếu bên cạnh, đèn LED, cửa sổ điện toàn bộ bốn cửa, bộ điều chỉnh chiều cao ghế (chỉ dành cho lái xe), gương gấp điện, bộ phận giữ cố định, điều khiển lực kéo, ABS, EBD và BA hai túi khí (lái xe + hành khách).

nội thất vios 2018

Trên đây là những đánh giá về phiên bản toyota vios 2018 ở thái lan. Toyota vios 2018 ở việt nam hiện tại với hình ảnh bên dưới vẫn đang rất đắt khách.

toyota vios 2018 việt nam
Cùng đánh giá và đưa ra nhận xét xem việt nam có nên thay đổi kiểu dáng chiếc toyota vios 2018 hiện tại hay không. Vios là dòng chủ đạo sản xuất trong nước của toyota việt nam nên chỉ có lắp ráp. sẽ không có nhập khẩu cho phiên bản vios này ở việt nam.

xem thêm: ý nghĩa đèn cảnh báo trên táp lô

Leave a Reply

[X]