Đánh giá toyota camry 2020

Rate this post

Những gì nổi bật?

Chiếc xe Camry nhập khẩu hoàn toàn cất cánh nơi những mẫu xe do Aussie chế tạo rời khỏi đây là chiếc xe trung bình bán chạy nhất của Úc cho đến nay. Bạn nhận được rất nhiều tiền, với nhiều không gian và tùy chọn sức mạnh lai. Camry cũng là tốt để lái xe, với sự cân bằng tốt đẹp và, ở dạng hybrid, một hệ thống truyền động đáp ứng. Tất cả các mô hình Camry có tính năng phanh khẩn cấp tự động là tiêu chuẩn.

Điều gì có thể làm phiền tôi?

Những người bạn muốn bạn lái một thứ gì đó thú vị hơn, mặc dù chiếc Camry mới nhập khẩu đã làm giảm đi sự nhạt nhẽo của các mẫu xe trước đó.

Cổ đau sẽ nhận được nếu bạn cao và quyết định lấy một chiếc xe Camry có cửa sổ trời, giúp giảm đáng kể khoảng không.

toyota thái nguyên: đánh giá toyota supra

Lái xe ở tốc độ không quá 80km / h trên lốp dự phòng tiết kiệm không gian của bạn, cho đến khi bạn có thể sửa chữa căn hộ có kích thước đầy đủ của mình. Chỉ có loại xe rẻ nhất, xăng Ascent. có một bánh xe dự phòng kích thước đầy đủ.

Có những kiểu dáng cơ thể nào?

Tất cả Camry đều dẫn động cầu trước. Camry được phân loại là một chiếc xe cỡ trung bình, giá thấp hơn.

Toyota Camrys có những tính năng gì?

Kết nối Bluetooth cho điện thoại và truyền phát âm thanh, và màn hình cảm ứng trung tâm 7,0 inch trở lên. Hệ thống âm thanh tương thích MP3, với đài AM / FM và đầu CD và ghép nối điện thoại thông minh Apple CarPlay / Android Auto.

Kiểm soát hành trình, camera lùi và cảm biến đỗ xe phía trước và phía sau.

Phanh khẩn cấp tự động , kiểm soát hành trình thích ứng , cảnh báo chệch làn đường và hỗ trợ giữ làn đường, giúp điều khiển xe trong làn đường thông qua cảm biến phát hiện các vạch kẻ.

Đèn pha, đèn đuôi và đèn chạy ban ngày được chiếu sáng bằng đèn LED có tuổi thọ cao. Tự động chùm cao, tự động giảm khi một phương tiện khác đang đến gần.

Bánh xe làm từ hợp kim nhôm (trông nhẹ hơn và đẹp hơn bánh xe thép).

Điều chỉnh độ cao và tầm với cho tay lái và các nút trên bánh xe để điều khiển hệ thống âm thanh. Điều chỉnh chiều cao cho ghế lái. Điều hòa không khí duy trì nhiệt độ cài đặt.

Kiểm soát ổn định điện tử, có thể giúp người lái phục hồi sau khi trượt. Tất cả các xe mới phải có tính năng này.

Bảy túi khí: hai túi trực tiếp phía trước người lái và hành khách, một túi khí bên cho mỗi người ngồi trước, một túi khí rèm ở mỗi bên để bảo vệ đầu của người ngồi trước và sau, và một túi khí ở phía trước đầu gối của người lái.

Tất cả Camrys được bảo hành năm năm / km không giới hạn. (Pin trong các mô hình lai được bảo hành tám năm và lên tới 160.000km.)

Động cơ nào sử dụng ít nhiên liệu nhất và tại sao tôi không chọn nó?

Hệ thống truyền động hybrid sử dụng ít nhiên liệu nhất, chỉ tiêu tốn 4,5 lít / 100km trong thử nghiệm chính thức (kết hợp giữa thành thị và nông thôn), ít hơn so với hybrid Prius V nhỏ hơn.

Ngoài động cơ V6, đây là động cơ mạnh nhất với khả năng tăng tốc sống động, vì vậy lý do chính để không mua một chiếc hybrid hybrid là giá ban đầu cao hơn so với các mô hình bốn xi-lanh tiêu chuẩn.

Một lý do thứ hai có thể là bạn có ý định sử dụng xe chủ yếu trong những chuyến đi dài. Hệ thống truyền động hybrid thực hiện công việc tốt nhất của mình xung quanh thị trấn, nơi nó có thể thu hoạch năng lượng thường bị lãng phí khi phanh. Trên đường cao tốc, nó mất nhiều lợi thế về hiệu quả.

Một lý do khác có thể là Camry lai được đánh giá chỉ kéo theo một đoạn trailer nhẹ hơn nhiều so với các phiên bản không hybrid: tổng cộng 400kg, so với 1200kg cho các mô hình bốn xi-lanh và 1600kg cho động cơ V6.

Camrys không hybrid bao gồm phiên bản xăng 4 xi-lanh 2,5 lít với khả năng đáp ứng tốc độ trung bình tốt, tiết kiệm nhiên liệu khoảng 8,0 lít / 100km.

Các xe hybrid sử dụng một phiên bản đã được trả lại của động cơ xăng đó và thêm một động cơ điện để tạo ra nhiều năng lượng hơn trong các điều kiện lái xe khác nhau.

Động cơ mạnh nhất của Camry là động cơ V6, tạo ra sức mạnh khá, đặc biệt là ngoài đường, nhưng sức mạnh sẽ sớm bị san phẳng. Thật thiếu sót khi có màn trình diễn mà bạn mong đợi từ một khách du lịch gia đình, chẳng hạn như Holden Calais. Nền kinh tế nhiên liệu kết hợp của động cơ V6 là khoảng 8,8 lít / 100km.

Tất cả Camryđược cung cấp với hộp số tự động : không có tùy chọn truyền tay. Camrys bốn xi-lanh sử dụng tự động sáu tốc độ thông thường trong khi động cơ V6 có một đơn vị tám tốc độ. Xe hybrid sử dụng hộp số biến thiên liên tục hoặc CVT, điều chỉnh liên tục các điều kiện lái xe.

Leave a Reply

[X]