Toyota Mirai thế hệ thứ hai sẵn sàng cho Tokyo tiết lộ

5/5 - (1 vote)

Toyota sẽ xem trước chiếc saloon Mirai chạy bằng điện hydro mới của mình tại Tokyo Motor Show năm nay, trước khi ra mắt vào năm 2020

Toyota sẽ tiết lộ khái niệm Mirai thế hệ thứ hai của mình tại Tokyo Motor Show năm nay , trước khi ra mắt vào năm 2020. Chiếc saloon điện mới nhất của nhà sản xuất Nhật Bản có nền tảng mới, kiểu dáng được sửa đổi rộng rãi và hệ thống pin nhiên liệu và động cơ điện được cải tiến, trong đó hứa hẹn một phạm vi lớn hơn và hiệu suất tốt hơn.

Hình ảnh toyota mirai mới

Mới Toyota Mirai sẽ chia sẻ nền tảng phía sau bánh lái của nó với các saloon điều hành Nhật Bản chỉ Toyota Crown hiện tại,. Do đó, kích thước của nó đã tăng lên so với người tiền nhiệm – chiều dài của nó đã tăng thêm 85mm lên 4.975mm, trong khi chiều dài cơ sở của nó đã tăng 140mm lên 2.920mm. Một đại tu phong cách triệt để từ chiếc xe trước có nghĩa là một thân hình dài, thấp thay thế cho vẻ ngoài hơi gồ ghề của mô hình thế hệ đầu tiên.

Về thiết kế, toyota Mirai mới sẽ áp dụng kiểu dáng mạnh mẽ hơn so với mô hình đi ra. Nó thấp hơn và rộng hơn so với chiếc xe mà nó thay thế và có cấu hình đẹp hơn, với nắp ca-pô dài và mái dốc phía sau dốc. Khái niệm này cũng có lưới tản nhiệt phía trước rộng, cánh lướt gió cằm lớn, bộ khuếch tán phía sau sâu và bộ bánh xe hợp kim 20 inch mới.

Thông tin chi tiết về hệ thống truyền động hydro-điện thế hệ thứ hai của Mirai vẫn chưa được công bố, nhưng Toyota đã xác nhận rằng họ sẽ tự hào tăng 30% trong phạm vi so với người tiền nhiệm, nhờ vào bể chứa hydro lớn hơn. Điền một chiếc xe hydro hiện là một quá trình nhanh hơn nhiều so với sạc một chiếc xe điện cung cấp một loạt tương tự, nhưng rất ít EVs có thể nhận được gần khả năng dự báo các Mirai mới để chạy 440 dặm giữa top-up.

Toyota Corolla TREK 2019 mới ra mắt với vẻ ngoài gồ ghề

Hiệu suất cũng cần cải thiện đáng kể, nhờ hệ thống pin nhiên liệu được thiết kế lại hoàn toàn và ngăn xếp pin nhiên liệu. Mô hình trước đó tạo ra 152 mã lực và mô-men xoắn 335 Nm – những con số có thể sẽ tăng cho biến thể thế hệ thứ hai này.

Cabin của Toyota Mirai mới có vẻ sẽ được thiết kế lại cao cấp với ghế bọc da, bảng điều khiển cảm ứng mềm, bộ sạc điện thoại thông minh không dây, hệ thống thông tin giải trí 12,3 inch gắn trên táp-lô mới và hộp đựng nhạc cụ kỹ thuật số. Ngoài ra, nhờ hệ thống lưu trữ hydro được cập nhật, Mirai mới sẽ cung cấp chỗ ngồi cho năm chứ không phải bốn.

Leave a Reply

[X]