Toyota ra mắt mẫu concept “Xe đi thoải mái tự động”

5/5 - (1 vote)

Tập đoàn Toyota Motor (Toyota) vừa cho ra mắt chiếc xe ô tô nhiên liệu (FCV), cho thấy sự di chuyển trong một xã hội các bon thấp với việc sử dụng tiên tiến hydro và năng lượng tái tạo . “Comfortable Comfort Ride” đề xuất “một hình thức mới của xe saloon cao cấp” bằng cách bố trí linh hoạt cho những chiếc xe điện và một lượng điện năng có sẵn sử dụng hydro làm nguồn năng lượng.

chiếc xe toyota tương lai

Toyota theo đuổi các khả năng tiếp theo của FCV thông qua sự phát triển của chiếc Ride Comfort-Ride. Nó mang lại hiệu quả môi trường tuyệt vời bằng cách thải ra không có CO 2 hoặc các chất quan tâm (SoC) trong khi hoạt động, cùng với sự tiện lợi của một loạt du thuyền hào phóng với thời gian tiếp nhiên liệu hydro khoảng ba phút. Các đặc tính của Ride Comfort-Comfort như sau:

 

Ngoại thất xe toyota tương lai

  • Thông qua một cabin có hình kim cương thu hẹp về phía sau, trong khi rộng hơn ở mọi kích thước từ phía trước đến trung tâm của xe, tối đa hóa không gian của ghế ghế thứ hai và hiệu suất khí động học.
  • Sử dụng một cách bố trí linh hoạt cho xe điện, sử dụng động cơ trong bánh xe, định vị bánh xe ở các góc của xe và sử dụng lớp vỏ bên dưới thân xe, nhờ đó đạt được tính ổn định cao và yên tĩnh phù hợp với xe saloon cao cấp.

Nội thất xe toyota tương lai

  • Khi chấp nhận khái niệm “mặc thoải mái (được bọc trong tiện nghi)”, chiếc xe thể hiện tính lưu động trong tương lai, mang lại thêm nhiều giá trị khác ngoài phong trào cho hành khách và không chỉ đơn thuần là một chuyến đi.
  • Chức năng Đại lý và màn hình cảm ứng được bố trí xung quanh ghế lái xe và hành khách. Ghế cho phép điều chỉnh linh hoạt theo tư thế, và màn hình cho phép lái xe và hành khách tự do truy cập thông tin. Bố trí chỗ ngồi có thể được điều chỉnh linh hoạt, vì vậy Toyota Comfort-Ride Comfort có thể được sử dụng làm không gian cá nhân hoặc như một không gian truyền thông cho các cá nhân.
Đi xe thoải mái
bên trong xe toyota hiện đại
  • The Fine-Comfort Ride tự hào về sự tĩnh lặng và vận hành êm ả và cũng tận dụng được lượng điện lớn do hydro cung cấp làm nguồn năng lượng của nó. Nội thất có đầy đủ các thiết bị, và chiếc xe có thể đạt được một khoảng bay khoảng 1.000 km (JC08 chu kỳ thử nghiệm).
Thông số chính
Tên xeChiều dàiChiều rộngChiều caoChân đếSố người ở
Đi xe thoải mái4.830 mm1.950 mm1.650 mm3.450 mm6

Toyota dự kiến sẽ hiển thị Fine-nghi Ride tại Tokyo Big Sight trong 45th Tokyo Motor Show năm 2017. Chủ đề của chương trình năm nay, chạy trong vòng 12 ngày, kể từ 25 tháng mười – 5 tháng 11 * , là “Beyond the Motor.”

xem thêm đánh giá vios 2018

 

 

Leave a Reply

[X]