Đánh giá toyota innova Venturer

Rate this post
toyota innova venturer

Các Sport Touring là bằng chứng cho thấy Toyota mất phân khúc MPV rất nghiêm túc. Innova sau khi hoàn toàn sở hữu không gian này. Nhưng người mua đã muốn mua một chiếc Innova với sự tinh tế hơn một chút. Với những chiếc SUV thống trị, Toyota đã đổi mới với suy nghĩ của mình và quyết định tung ra phiên bản thể thao hơn của MPV. Trên thực tế, đó là cùng một chiếc xe, nhưng nó cho thấy rằng Toyota không nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế của mình và muốn đẩy phong bì hơn nữa.

2019 Vauxhall Corsa – bản xem trước công khai độc quyền đầu tiên

Ngoại thất toyota innova venturer

Bạn có ngoại hình giống với Crysta nhưng có một số thay đổi. Các bánh xe hợp kim màu đen trông thể thao hơn so với những chiếc màu bạc trên chiếc xe thông thường. Bạn cũng có được một lưới tản nhiệt màu đen thay thế cho chrome màu bạc trên Crysta. Chủ đề bôi đen cũng có mặt trên đèn pha, trong khi một tấm ốp màu đen chạy quanh xe suốt. Sự khác biệt lớn nhất là màu đỏ đậm có sẵn trên xe, phiên bản Crysta sẽ không cung cấp. Chiếc xe trông mạnh mẽ hơn so với những chiếc Innova thông thường nằm trên đường của chúng tôi.

Nội thất toyota innova venturer

thất cũng giống hệt như Crysta. Mặc dù bạn có các dấu gạch ngang màu đỏ nổi bật dọc theo cabin, đặc biệt là khu vực bảng điều khiển trung tâm. Bạn cũng có được khâu màu đỏ xung quanh chỗ ngồi và khu vực tay lái, làm tăng thêm cảm giác hấp dẫn thị giác. Chiếc xe chỉ có sẵn trong tùy chọn bảy chỗ ngồi, có nghĩa là bạn có được ghế cơ trưởng ở hàng giữa. Những chỗ ngồi này là tốt nhất trong kinh doanh MPV và có thể cạnh tranh nghiêm trọng với một số ghế hạng thương gia cho không gian tuyệt đối và thoải mái. Những gì bạn cũng sẽ thích là những chiếc bàn có sẵn trên tựa lưng của ghế trước, có thể gập lại theo kiểu máy bay. Việc khởi động với cả ba hàng lên cũng có kích thước hợp lý.

Động cơ, hiệu suất và hộp số xe

ở việt nam. toyota innova venturer chạy máy xăng. Chúng tôi đã lấy mẫu động cơ diesel tự động và vui mừng báo cáo rằng nó lái rất tốt. Công suất 170bhp là quá đủ để cung cấp năng lượng tuyệt đối. Bạn sẽ không bao giờ bị bỏ lại muốn có thêm sức mạnh khi di chuyển. Động cơ mặc dù có thể cộc cằn khi bạn quay động cơ cứng. Giữ nó khoảng 2.000-3.000 vòng / phút và mọi thứ tốt hơn. Ở tốc độ 90 – 100kph, chiếc xe vẫn bình tĩnh và cabin là một nơi thú vị để ở. Hộp số là một đơn vị sáu tốc độ. Ở chế độ tự động, chiếc xe cũng đáp ứng tốt với các đầu vào ga. Các ca làm việc trơn tru và dễ dàng mặc dù hộp số đôi khi có thể mất một giây để quyết định chuyển sang số nào.

Đi xe và xử lý

Thoải mái đi xe trên Sport là rực rỡ. Nó đơn giản lướt trên bề mặt đường xấu nhất mà không có bất kỳ phiền phức. Cho dù bạn lái chiếc xe này ở tốc độ nào, nó vẫn không thể vượt qua những con đường xấu. Người mua cũng sẽ đánh giá cao sự thoải mái khi lái xe tốc độ thấp của Sport. Nó chỉ đơn giản là đi qua những va đập nhỏ và ổ gà với sự coi thường.

Innova không thể được gọi là một chiếc xe điều khiển sắc sảo. Điều đó nói rằng, nó vẫn không nhàm chán để lái xe. Các tay lái cung cấp đúng trọng lượng. Nó cảm thấy giao tiếp và là chính xác quá. Không tệ khi xem xét trọng lượng xe và chu vi.

Tóm tắt đánh giá xe toyota innova venturer thể thao

Nếu bạn muốn có một MPV thoải mái, thư giãn và đáng tin cậy thì Innova là từ cuối cùng. Phiên bản Touring Sport chỉ đơn giản là thêm nhiều pizzazz vào phạm vi và làm cho nó hơi nổi bật so với một biến đổi mới đang miệt mài trên những con đường của chúng ta.

Leave a Reply

[X]