2019 Vauxhall Corsa – bản xem trước công khai độc quyền đầu tiên

5/5 - (1 vote)

Sau nhiều thập kỷ trong tình trạng ảm đạm, cuối cùng mọi thứ có vẻ khá tươi sáng đối với Vauxhall kể từ khi nó trở thành một phần của nhóm Peugeot – Citroën năm 2017.

Các Vauxhall Corsa hoàn toàn mới là mô hình chủ đạo đầu tiên mà thương hiệu của Anh đã phát triển dưới thời công ty Pháp. Như vậy, tất cả mọi thứ về chiếc hatchback nhỏ là hoàn toàn mới, cả trong lẫn ngoài.

xem thêm: so sánh cx 5 và Rav 4

Nền tảng mới – được chia sẻ với Peugeot 208 mới – làm cho nó nhẹ hơn nhưng cũng cứng hơn, về mặt lý thuyết cải thiện khả năng xử lý và hiệu suất. Nó cũng rộng rãi hơn cho cả hành khách và hành lý, mặc dù không lớn hơn Corsa hiện tại .

Một loạt động cơ xăng 1,2 lít hút khí tự nhiên và tăng áp tự nhiên, cộng với động cơ diesel 1,5 lít, sẽ được cung cấp. Hơn nữa, Corsa sẽ có sẵn như là một chiếc xe điện hoàn toàn lần đầu tiên. Cái gọi là Corsa-e có một loạt chính thức của 205 dặm và có thể được sạc 0-80% chỉ trong vòng nửa giờ.

Nội thất được thiết kế cập nhật, có được hệ thống màn hình cảm ứng thông tin giải trí lớn của Peugeot, màn hình hiển thị nhạc cụ kỹ thuật số và các vật liệu khác nhưng vẫn giữ các điều khiển điều hòa không khí vật lý và thiết kế vô lăng hiện tại của Vauxhall.

Nếu bạn quan tâm đến Corsa mới, hãy đến xem bản xem trước công khai đầu tiên ở Anh với Xe gì? vào thứ Tư ngày 14 tháng 8 tại Feltham, Middlesex.

Bạn sẽ có được bản xem trước thực tế của chiếc xe, cũng như cơ hội hỏi bất cứ điều gì với đội ngũ chuyên gia sản phẩm của Vauxhall, trước khi được phỏng vấn cho tạp chí của toyota thái nguyên

Leave a Reply

[X]