Đánh giá xe Toyota Corolla UK

Rate this post

Toyota Corolla mới nhất đại diện cho một cải tiến lớn so với Toyota Auris sắp ra mắt và là một cách tuyệt vời để tên mô hình nổi tiếng trở lại thị trường Anh.

Corolla là sự trở lại để hình thành cho Toyota trong phân khúc xe gia đình, giữ vững so với các đối thủ gần nhất trong mọi lĩnh vực quan trọng. Cửa sập do Anh chế tạo mang đến sự tinh tế tuyệt vời, một chuyến đi tuyệt vời, chất lượng xây dựng tuyệt vời và xử lý chính xác và được kiểm soát nếu không phải là từ cuối cùng trong giải trí. Có rất ít điều không thích – hệ truyền động hybrid của nó cung cấp một sự kết hợp tốt giữa hiệu suất và tính kinh tế, ngay cả khi hộp số CVT của nó có thể cảm thấy một chút đáng suy ngẫm.

Toyota Corolla đã trở lại phạm vi sau khi gián đoạn trong khi Auris đứng ở vị trí của nó – và bây giờ nó tốt hơn bao giờ hết. Trong lịch sử, Corolla là một trong những chiếc xe bán chạy nhất thế giới và mẫu xe mới nhất nhắm thẳng vào thị trường thế giới nhưng nó được sản xuất tại Anh và được phát triển để phù hợp với thị trường và thị hiếu của người tiêu dùng châu Âu.

Sự ưa thích của Toyota đối với năng lượng hybrid ‘tự sạc điện’ xăng đã tiếp tục ở đây; Xăng 1,2 lít không còn nữa, còn lại loại hybrid 1,8 lít, được nối với phiên bản 2.0 lít mạnh mẽ hơn – cả hai đều đi kèm với hộp số tự động CVT .

Corolla có sẵn trong các phiên bản hatchback năm cửa, Saloon bốn cửa hoặc Touring Sports. Chiếc hatch có nhiều lựa chọn gồm sáu cấp độ trang trí – Icon, Icon Tech, Design, GR Sport mới, Excel và Excel có tiêu đề lén lút với mái nhà toàn cảnh. Các saloon có sẵn với biểu tượng Icon, Icon Tech và Design, trong khi sản phẩm có các phiên bản Icon, Icon Tech, Design, Trek, GR Sport và Excel.

Toyota Yaris Cross mới 2021

Corolla phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt trong một góc rất cạnh tranh của thị trường. Những chiếc hatchback yêu thích của gia đình như Volkswagen Golf , Ford Focus và Skoda Octavia là những hành động khó theo dõi, trong khi các dịch vụ lai tuyệt vời như Kia Niro , Hyundai Ioniq và Prius của Toyota thái nguyên đều mang đến sự pha trộn tuyệt vời giữa tính thực tế, thoải mái và kinh tế.  

Corolla mới nhất dựa trên nền tảng cơ bản giống như chiếc SUV Prius và C-HR . Đây là một nền tảng không chỉ tập trung vào điện khí hóa, mà còn cả sự nhẹ nhàng và cứng nhắc – một sự kết hợp đã giúp Corolla trở thành chiếc hatchback tốt nhất của Toyota trong nhiều năm.

Leave a Reply

[X]