Đánh giá xe TOYOTA VIOS 2018 phiên bản Indonesia

5/5 - (2 votes)

Tổng quan về toyota vios 2018

Chiếc sedan nhỏ gọn này hoặc phân khúc B từ Toyota, vừa có thay đổi hình dáng vào cuối năm 2016. Ở một nước láng giềng, đã có một sự đổi mới sau khi cập nhật phiên bản mứoi. Chúng tôi đi sau một chút. Nhưng đừng lo lắng. Sau khi tất cả Toyota Vios 2018 indonesia cuối cùng cũng đến. Facelift ở đây đề cập đến thiết kế làm mới. Đáng chú ý nhất khi đối mặt với Vios. Các cabin cũng hơi cho một liên lạc tươi hơn. Nhưng về chất lượng của cabin nói chung vẫn như cũ. Điều này có nghĩa là vẫn còn nhiều phòng có thể tăng giá trị từ cabin Toyota Vios 2018.

đánh giá vios 2018

Thật không may, yếu tố thuế vẫn là một sự tăng cường lớn. Như được biết, ở đất nước này thuế xe ô tô với hình thức sedan là đủ cao. Kết quả là, Vios và đối thủ thực sự của Honda City, không thể nói nhiều trong thị trường ô tô quốc gia.

Đáng ngạc nhiên, vào ngày 17 tháng 1 năm 2018, TMMIN, là nhà phát triển và xuất khẩu xe Toyota ở Indonesia, đã lắp ráp âm thanh Vios 2018 một cách lặng lẽ. Thật không may, chiếc xe này là dirakti cho thị trường xuất khẩu, với mục tiêu là các nước trong khu vực ASEAN.

Nội thất & Tính năng xe vios 2018

nội thất vios 2018

Không có nhiều để nâng từ nội thất. Bởi vì nó không được cải thiện nhiều. Màu đen vẫn thống trị cabin, với hỗn hợp vải và chất liệu da. Các liên lạc của màu đỏ trong cabin cho cuộc sống một chút.

Phần còn lại không có gì thay đổi. Chất lượng vật liệu trên trang trí và gạch ngang vẫn còn dồi dào. Mặc dù nó cần được cải thiện, ví dụ bằng cách đưa ra một liên lạc của da.

Các tính năng vẫn được duy trì chủ yếu. Infotainment với màn hình cảm ứng 7 inch, hệ thống nhập keyless và nút Start / stop engine, MID và bảng điều khiển. Điều hòa cabin tự động chưa hoàn toàn kỹ thuật số, vẫn mặc thường. Mặc dù các tính năng an toàn cũng không tăng. Toyota Vios 2017 được trang bị an toàn tiêu chuẩn như túi khí SRS kép và phanh ABS + EBD và hỗ trợ phanh.

Ngoại thất toyota vios 2018

Đây là phần nổi bật nhất của Toyota Vios 2017. Yêu cầu mặt anh trở nên thể thao hơn. Có gì sai với sự xuất hiện ‘thể thao’? Lý do, từ lâu Toyota Vios cạnh tranh với Honda City, và về sự xuất hiện của nhiều người đồng ý thành phố thể thao hơn Vios. Nhưng đó là câu chuyện ngày hôm qua. Với facelift 2017, Vios xuất hiện tự tin hơn.

giá xe vios 2018

Thay đổi xảy ra trên cản và lưới tản nhiệt mà bây giờ là một phần lớn hơn. Thiết kế trở nên chín chắn hơn, tiếp cận thiết kế khuôn mặt của anh trai, Altis và Camry. Vào cuối của bội thu, dải LED LED ban ngày được kết hợp với đèn sương mù đã được đèn LED. Vị trí hơi thay đổi. Trong khi đèn pha chính vẫn đang áp dụng công nghệ máy chiếu kèm theo đèn định vị LED tích hợp.

Ở đuôi tàu, ánh sáng trở lại nhận được một hình ảnh mới. Cả hai đèn đều được nối với các dải chrome phân chia cửa chính. Các bội thu cũng được sửa đổi một chút. Trong khi bên, hầu hết chỉ thiết kế rim được thay đổi, cả hai kích thước 15 và 16 inch.

Cái nhìn mới của Vios được tăng cường hơn nữa bởi gói cơ thể đầy màu sắc của Red Mica Metallic.

Động cơ & mức tiêu thụ nhiên liệu của vios 2018

Hiệu suất ngành vẫn còn bám vào cơ khí cập nhật cuối cùng. Công cụ mã hóa 2NR-FE mới nằm dưới mui xe. Trái tim cơ học cũng được sử dụng trong Toyota Sienta là Dual VVT-i, 4 xi-lanh 1,5 lít công suất cực đại 108 PS tại 6.000 vòng / phút và mô-men xoắn 140 Nm tại 4.200 vòng / phút. Là một nhà cung cấp năng lượng có một hộp số CVT với sự dịch chuyển tuần tự 7 tốc độ để chuyển đổi theo cách thủ công. Động cơ mới sẽ hiệu quả hơn về mức tiêu thụ nhiên liệu. Đó là, Vios trước đây được gọi là một chiếc sedan hiệu quả, có thể tiêu thụ nhiên liệu hiệu quả hơn một lần nữa.

xem thêm hình thức trả góp vios 2018

Toyota Thái Nguyên giới thiệu tới bạn khử mùi xe ô tô mới.

Leave a Reply

[X]