So sánh Toyota Rush và Mitsubisi Xpander tại Indonesia 2019

5/5 - (2 votes)

1. Xpander vs Rush ở Philippines: Tổng quan

Có một điều phổ biến về hai loại xe mà hầu hết những người đam mê xe hơi có thể nói mà không cần đọc bất kỳ đánh giá so sánh nào. Đó là Xpander và Rush là hai trong số 7 chỗ ngồi được kỳ vọng nhất sẽ đến Philippines vào năm 2018.

Trở lại vào tháng 1 khi cả hai MPV chưa từng chạm bờ, Philkotse.com thậm chí còn đưa ra một đánh giá so sánh sớm để thỏa mãn cơn khát cho thông tin về cộng đồng người yêu xe dựa trên các thông số kỹ thuật mới nhất hiện có tại thời điểm đó.

Tuy nhiên, hiện nay, cả Mitsubishi Xpander và Toyota Rush đã bước vào thị trường địa phương của chúng tôi trong một thời gian, ít nhất là đủ lâu để có cái nhìn sâu hơn về những gì họ thực sự phải cung cấp. Vì vậy, đây là một trận chiến đặc biệt dựa trên hiệu suất thực tế của họ sẽ chỉ ra trong một số so sánh, mà thắng ra. Thành thật mà nói, oth là những chiếc xe tuyệt vời được điều chỉnh để lái xe thành phố đến cổ.

Trên chiếc xe này Brawl 101: Mitsubishi Xpander vs Toyota Rush  là lựa chọn tốt nhất với các thông số kỹ thuật tốt nhất, cộng với việc bổ sung đánh giá an toàn tổng thể sẽ làm nóng mọi thứ lên! Các thông số của so sánh này; dựa trên kích thước, an toàn, hiệu suất, tính năng tiện nghi và các yếu tố bên ngoài để xem chiến thắng nào!

 

so sánh rush với xpander

Xpander vs Rush: Ai lấy vương miện?

Mitsubishi Xpander

Các Xpander là những gì Mitsubishi là về đó là một cách tiếp cận tất cả các xung quanh để an toàn và hiệu suất. MPV này là sự phát triển các yêu cầu phù hợp với một niche nằm ở phần giữa. Với nhiều chiếc SUV ở mức 1,5 triệu cộng với và nhiều hơn nữa, điều này sẽ phù hợp với gia đình tốt với khả năng chi trả và tính năng đếm!

Còn cái gì nữa? Tất nhiên, có rất nhiều điều để nói về MPV được thảo luận nóng bỏng này. 

Toyota Rush

Một lựa chọn khác là Rush là một sự thật ở giữa mà đi kèm với những cải tiến cải thiện tính năng an toàn và các thông số kỹ thuật có liên quan khác. Hầu hết sẽ chọn tùy chọn này để bán lại, nhưng Toyota đã quản lý một vài chạm cho những cải tiến thực sự hiển thị. Tuy nhiên, có một số bước lùi trong một số thông số kỹ thuật mà vấn đề quá.

Trong tổng quan này, chúng tôi sẽ tập trung chủ yếu vào sự khác biệt của Rush so với đối thủ Xpander của nó. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một cái nhìn sâu sắc hơn vào 7 chỗ này, vui lòng tham khảo đánh giá Toyota Rush 2018 của chúng tôi .

2. Xpander vs Rush: So sánh kích thước

Kích thước là quan trọng đối với xe hơi vì nếu nó quá nhỏ, nó sẽ bị chật chội! MPV nhỏ gọn với chỗ ngồi từ năm đến bảy người cần một chiếc xe có kích thước thích hợp cho phòng khuỷu tay tốt hơn.

Mitsubishi Xpander

Xpander lớn hơn chiều dài và chiều rộng so với Rush, mà nó cần phải có một khuỷu tay hơn một chút. Sự khác biệt chiều cao của năm mm không phải là lớn mặc dù. Chiều dài và chiều rộng của nó nên có nhiều chỗ để chân người ta căng ra.

2018 Mitsubishi Xpander GLS – Ngoại thất & Nội thất

Kích thước Mitsubishi Xpander 2018

Kích thước Mitsubishi Xpander 2018

Toyota Rush

Như một lựa chọn, Rush là một chút nhỏ hơn Xpander bởi (-117) mm nhưng là dài hơn năm mm. Đây là một sự khác biệt kích thước quan trọng có nghĩa là ít kéo dài phòng, một chút.

Kích thước Toyota Rush 2018

Kích thước Toyota Rush 2018

2018 Toyota Rush 1.5g Tại || Xem lại toàn bộ chuyến tham quan

Dễ dàng, Xpander làm cho việc cắt giảm là lựa chọn lớn hơn! Chiến thắng bởi (-117) milimét để thực hiện vòng này do bão. Trong tự động brawl, phòng khuỷu tay và duỗi chân là quan trọng quá!

Rush vs Xpander: Thứ nguyên
Thứ nguyênToyota Rush Mitsubishi Xpander
Chiều dài4.435 mm4.475 mm
Chiều rộng1,695 mm1.750 mm
Chiều cao1.705 mm1.700 mm

3. Xpander vs Rush: Hiệu suất

Mặc dù Toyota có một thiên hướng cho ít mã lực và mô-men xoắn hơn Mitsubishi, đó là không hiệu quả cho quan điểm hiệu suất! Một điều nữa là thiếu công nghệ xanh cần được giải quyết. Nhiều nhà sản xuất xe hơi đang giải quyết mối quan tâm này; nó sẽ tốt hơn cho nhiều lựa chọn hơn để có công nghệ xanh.

Mitsubishi Xpander

Xpander có số lượng tốt trong thông số kỹ thuật hiệu suất; và một lần nữa một Mitsubishi áp đảo một Toyota trong chuyển vị, mã lực và mô-men xoắn. Nó có thể là Toyota làm điều đó cho nền kinh tế nhiên liệu tốt hơn, nhưng quy tắc quyền lực trong ngày. Một tiêu cực là hệ thống treo sau chỉ là một chùm xoắn, có thể được mịn màng nhưng một thỏa thuận-breaker cho một số.

Toyota Rush

Nó có gần như các thông số kỹ thuật tương tự; nhưng mất đi trên mã lực, mô-men xoắn, dịch chuyển và giá cả nhưng đối với những người Toyota lõi cứng, điều này không quan trọng. Kể từ khi các con số gần gũi, với sự khác biệt nhỏ nhưng hệ thống treo sau tốt hơn và phanh sau sẽ bắt kịp các thông số kỹ thuật của Xpander.

xpander vs rush engines

Xpander hoạt động tốt hơn khi nói đến các đặc tả chung

Vòng này đi đến Xpander một lần nữa vì các thông số kỹ thuật tổng thể tốt hơn. Rush có thể tốt hơn với ít giao dịch hơn.

Toyota Rush vs Mitsubishi Xpander: Động cơ và hiệu suất
 Toyota RushMitsubishi Xpander
Động cơ16 Van DOHC MIVEC 1.5
Chuyển vị trí1,496 cc1,499 cc
HP103105
Mô-men xoắn136141
truyền tải4 tốc độ AT
Hệ thống truyền lựcRWDFWD
PhanhMặt trước: Đĩa

Phía sau: Tromol

Mặt trước: Đĩa

Phía sau: Dru,

Đình chỉPhía trước: Macpherson Strut Coil Spring

Phía sau: 5 Link Lateral Rod với Coil Spring và Stabilizer

Phía trước: Macpherson Strut Coil Spring

Phía sau: Chùm tia xoắn

Sức chứa7
Công nghệ xanhKhông
Kích thước lốp xe17 in16 trong
SRPP1.070.000P1.060.000

4. Xpander vs Rush: Tính năng an toàn

Tất cả các xe trong Rush vs Xpander head-to-head phải có các tính năng an toàn tốt nhất tiền có thể mua! May mắn thay, các tùy chọn này có các tính năng an toàn cao cấp nên là tiêu chuẩn trong tất cả các loại xe. Cả hai đều gần như tương tự, nhưng Toyota đã quyết định chơi bóng cứng và đóng gói trong các safeties để nines! Quá xấu Mitsubishi có thể đã thêm các tính năng này vẫn được xếp hạng như một chiếc xe an toàn, nhưng nó bị mất.

Mitsubishi Xpander

Nhìn chung, Xpander bao gồm tất cả các vấn đề cơ bản cho các tính năng an toàn tốt hơn nhưng bị Toyota đánh bại thêm nhiều túi khí hơn cho an toàn hành khách. Nhưng, thiếu đèn pha điều chỉnh tự động. Các điểm nhấn bổ sung như Isofix và giá đỡ cho ghế ngồi xe hơi là những tính năng bổ sung tốt. Nhận Xpander cho sự an toàn toàn diện tốt với một mức giá tốt quá!

Toyota Rush

Tùy chọn này có tất cả các tính năng của Xpander ngoại trừ Isofix và 3-pt. Dây an toàn ELR phải là thiết bị tiêu chuẩn.Mặc dù vậy, việc bổ sung túi khí bên và rèm là một cải tiến so với các mẫu xe Toyota khác. vì sự đổi mới này, hiếm cho một chiếc Toyota của lớp này đạt được một kỳ công như vậy.

Toyota Rush trước thử nghiệm va chạm

Rush nhận được đánh giá an toàn 5 sao về mặt ASEAN ASEAN vì sự đổi mới này

Đối với một lần, Toyota ưu tiên an toàn như là một lựa chọn đầu tiên nhưng bỏ qua các tính năng có liên quan như Isofix và 3-pt. ELR. Rush đã ghi bàn tốt nhưng bỏ qua một số tính năng an toàn tiêu chuẩn và thêm nhiều túi khí hơn là một bước tiến về phía sau.

Mitsubishi Xpander vs Toyota Rush: Tính năng an toàn
Mitsubishi XpanderToyota Rush
Kiểm soát độ ổn định của xeVângVâng
Kiểm soát lực kéoVângVâng
Túi khí képVângVâng
Túi khí bênn / aVâng
Rèm túi khín / aVâng
ABSVângVâng
EBDVângVâng
baVângn / a
Cảm biến áp suất lốpKhôngKhông
AEB (phanh khẩn cấp)KhôngKhông
Cảnh báo phía BlindKhôngKhông
Cảnh báo Cross LaneKhôngKhông
Sonarn / an / a
Tự động điều chỉnh đèn phaKhôngKhông
Isofix và giá đỡ chủVângKhông
3-pt Dây an toàn ELRVângKhông

5. Xpander vs Rush: Tính năng tiện nghi

Cả Xpander và Rush đều không có giá rẻ và các tùy chọn trong Rush vs Xpander  , nó không nên bỏ qua. Không có gì tệ hơn là một chiếc xe hơi khắc nghiệt mà không thoải mái lắm. Sự thoải mái cũng quan trọng như hiệu suất vì đó là cách giao tiếp thái với cơ thể con người!

Mitsubishi Xpander

Nó hoàn chỉnh với tất cả các tính năng tiện nghi cần thiết cho một chuyến đi thoải mái hoàn toàn. Thêm ghế da tạo nên sự khác biệt lớn với cảm giác sang trọng bổ sung so với vải trơn hoặc vinyl. Đặt trong chạm nhỏ là quan trọng, và người mua xe đánh giá cao nó rất nhiều.

nội thất mitsubishi xpander 2018

Nó hoàn chỉnh với tất cả các tính năng tiện nghi cần thiết cho một chuyến đi thoải mái hoàn toàn

Toyota Rush

Tất cả mọi thứ là tốt với sự lựa chọn tùy chọn này với tất cả các tính năng cho một cabin ấm cúng cho lái xe và hành khách. Đi kèm với vật liệu ngồi bình thường, không phải da mà là một bổ sung tốt để có. Đối với thẻ giá một triệu đô la, việc thêm một vài lần chạm sẽ đẹp nhưng không có súc sắc!

toyota rush 2018 philippines nội thất

Tất cả mọi thứ là tốt với sự lựa chọn tùy chọn này với tất cả các tính năng cho một cabin ấm cúng cho lái xe và hành khách

Champ của vòng này là Xpander, một lần nữa với một vài chạm! Toyota sẽ được hưởng lợi bằng cách bỏ qua những chạm như vậy, như mã lực nhỏ hơn và mô-men xoắn hạn chế hiệu suất. Xpander chạm vòng với một chiến thắng mỏng!

Toyota Rush vs Mitsubishi Xpander: Tính năng tiện nghi
 Toyota RushMitsubishi Xpander
Tính năng điệnVâng
Màn hình cảm ứngVâng
Người giữ cốcVâng
Đèn cabinVâng
ACVâng
Khóa tự động cảm biến tốc độVâng
Khóa tự độngVâng
Tay lái điều khiểnVâng
Ghế điều chỉnhVâng
Ghế thứ baVâng
Ghế daKhôngVâng

6. Xpander vs Rush: Các tính năng bên ngoài

Đối với các bản ghi, tự động brawl 101: Mitsubishi Xpander vs Toyota Rush giá trị kiểu dáng đẹp và hiện đại trông trong các tùy chọn được đọ sức với nhau. Nhưng, có vẻ không phải là tất cả mọi thứ và có tất cả các thiết bị bên ngoài là những gì đếm! Đây là tóm tắt về cả MPV nhỏ gọn và mức độ hiệu quả của chúng. Có các tính năng khác, nhưng cơ bản nhất đã được chọn để so sánh song song cho cả hai tùy chọn.

toyota rush philippines ngoại thấtMitsubishi Xpander philippines bên ngoài

Toyota Rush và Mitsubishi Xpander

Mitsubishi Xpander

Đối với hồ sơ, Xpander có đèn pha halogen, đèn sương mù, đèn phanh thứ ba, và camera phía sau là trợ giúp hỗ trợ tốt nhất được lắp đặt trong xe hơi. Tất cả đều quan trọng cho dù lái xe vào ban ngày hay ban đêm.

Toyota Rush

Trang bị Rush với các thiết bị tương tự và biểu diễn ngang bằng với Xpander. Đó là một lĩnh vực thậm chí chơi dẫn đến một trận hòa. Với chi phí của các đơn vị, sau đó nó là may mắn rằng nó có các tính năng này.

Không thắng trong giai đoạn này của trận chiến spec, và tất cả là một trận hòa. Cả Xpander và Rush đều bế tắc. Thời gian để chuyển sang kết luận cho việc kết thúc!

Toyota Rush và Mitsubishi Xpander: Ngoại thất
Toyota Rush Mitsubishi Xpander
Đèn phaHalogen
Đèn sương mùVâng
Cảm biến mưaKhông
Đèn phanh thứ baVâng
Camera sauVâng

7. Xpander vs Rush: Kết luận

Ai thắng trong chiếc xe này so sánh  Mitsubishi Xpander vs Toyota Rush  với hầu hết các tính năng được sử dụng một thước đo? Bảng sẽ hiển thị như thế nào, cả hai tùy chọn xếp hạng! Dựa trên bảng so sánh, đây là người chiến thắng.

  1. Xpander thắng với +117 mm. để vượt qua Rush.
  2. Hiệu suất tổng thể được thắng bởi Xpander so với Rush.
  3. Mitsubishi Xpander là một trong những vì ghế da như một liên lạc thêm!
  4. Giá được chiến thắng bởi Xpander với nhiều tính năng hơn cho chi phí.
  5. Xpander chỉ nhận được xếp hạng bốn sao.

Giành chiến thắng spec brawl là Mitsubishi Xpander dựa trên các thông số kỹ thuật nó có. Xếp hạng an toàn bốn sao của Xpander được cân bằng với xếp hạng năm sao của Rush. Mặc dù một số âm bản như thiếu 3-pt. Dây an toàn ELR và Isofix quan trọng trong bảng xếp hạng an toàn là điều cần xem xét. Tất cả trong tất cả, không phải là thời gian để đi và tìm kiếm một Mitsubishi Xpander và trải nghiệm bản thân như thế nào nó thực sự cảm thấy để ở lại phía sau bánh xe?

Xpander vs Rush: Ai thắng?
Mitsubishi Xpander Toyota Rush
Kích thướcNgười chiến thắng
Hiệu suấtNgười chiến thắng
An toànNgười chiến thắng
Tiện nghiNgười chiến thắng
Ngoại thấtNgười chiến thắng
Giá bánP1.060.000P1.070.000
Xếp hạng an toàn 
(ANCAP)
4 sao5 sao

Đối với Rush, mặc dù không giành chiến thắng trong trận chiến spec này, nó vẫn chắc chắn giá trị xem xét của bạn nếu bạn là một fan trung thành Toyota và trên thị trường cho một 7 chỗ ngồi có khả năng, bền và đáng tin cậy. 

cùng chờ đợi dòng toyota rush tại toyota thái nguyên nhé các bạn.

xem thêm cách giảm chi phí nhiên liệu cho xe ô tô

 

Leave a Reply

[X]