Toyota Supra ra mắt nhút nhát tại Triển lãm nước ngoài

5/5 - (8 votes)

Toyota Supra mới nhất chính thức xuất hiện. Công chúng xem trực tiếp là trong chuỗi sự kiện Goodwood Festival of Speed. Đó là sau nhiều năm phát triển tin đồn, đầu cơ bersliweran, gián điệp bắn trong lưu thông và thậm chí thường bị bắt khi thử nghiệm. sau đây toyota thái nguyên sẽ giới thiệu tới bạn đọc sơ qua về chiếc xe siêu đẹp của toyota này bên nước ngoài.

Giới thiệu về triển lãm xe toyota supra

toyota supra

Có một sự xuất hiện kỳ ​​lạ của Supra này. Toyota vẫn có vẻ nhút nhát về việc giới thiệu chiếc xe thể thao mới nhất của họ hoàn toàn. Bởi vì các đơn vị đang tăng tốc theo dõi Goodwood, vẫn là một nguyên mẫu với ngụy trang trên khắp cơ thể. Tên của anh ta không được gọi là Supra, nhưng Toyota A90.

Vẫn dán nhãn toàn bộ ngụy trang lên bề mặt cơ thể, khiến cho thiết kế bên ngoài không rõ ràng. Cũng giống như các bức ảnh gián điệp bị rò rỉ rất nhiều trong không gian mạng trong những tháng gần đây. Nói cách khác, không thu được nhiều thông tin. Khán giả thất vọng. Phải kiên nhẫn một lần nữa chờ đợi tại triển lãm ô tô lớn tiếp theo. Nó có thể là Paris, Geneva hay New York.

toyota thái nguyên

Thông tin từ Motor1, người đã trực tiếp nhìn thấy sự xuất hiện của Supra, người lái xe đã không menggeber chiếc xe trong tổng số. Có lẽ bởi vì nó vẫn là một nguyên mẫu hoặc Toyota ẩn lưới quan trọng. Giọng nói của anh là mượt mà nhất trong số những chiếc xe kỳ lạ khác trong đấu trường Goodwood. Nhưng rõ ràng là âm thanh, một tiếng gầm điển hình của động cơ 6 xylanh trong đầu của ống xả.

Yup, Toyota cố gắng kế thừa bố cục Supra trước đó, động cơ 6 xy lanh và bánh sau (RWD). Một sự kết hợp mà Toyota không thể tái tạo hoàn toàn, bởi vì tất cả đều khai thác sự hợp tác với BMW. Rất hợp lý, bởi vì BMW vẫn là một trong những nhà vô địch của inline-sáu động cơ.

thái nguyên toyota

Không có sự rõ ràng về sức mạnh được tạo ra từ động cơ của BMW. Santer có âm thanh, động cơ turbo 3.0 lít có khả năng tạo ra công suất 335 mã lực và mô-men xoắn 500 Nm. Tất cả được chuyển đến bánh sau thông qua hộp số tự động ly hợp kép. Không loại trừ lựa chọn truyền dẫn thủ công. Khi được coi là ít ác tính hơn, có một phiên bản GRMN được xác nhận bởi kỹ sư trưởng, Tetsuya Tada.

Sự hợp tác này gợi nhớ đến cuộc hôn nhân giữa Toyota và Subaru đã sinh ra Toyota 86 và Subaru BRZ. Nền tảng Brother như Supra của BMW không ai khác ngoài Z4 thế hệ mới nhất. Phương pháp được sử dụng có vẻ ít nhiều giống nhau, Toyota đang thiết kế và BMW nắm giữ một phần cơ khí. Đó là bình thường, xem xét Toyota đã mất tinh thần để làm sống lại vinh quang của chiếc xe thể thao của họ trong thời đại 80-90.

Đọc thêm về so sánh Ford Ranger và Hilux 2018

Leave a Reply

[X]