Toyota Yaris GR Sport mới ra mắt tại Paris

5/5 - (2 votes)

Canh tranh Toyota Yaris GR Sport có Ford Fiesta ST Line trong tầm ngắm của nó, với phong cách thể thao và chi phí vận hành thấp
Toyota Yaris GR Sport đã được tiết lộ tại 2018 Paris Motor Show . Lấy cảm hứng từ chiếc Yaris GRMN nóng bỏng , GR Sport được cho là “ăn trực tiếp vào một thế hệ xe ô tô mang thương hiệu GR mới thú vị”.

toyota yaris sport

Yaris 2019 GR Sport sẽ được bán độc quyền với hệ thống truyền động hybrid xăng-điện 1,5 lít quen thuộc của thương hiệu. Tất cả các loại xe đều có được những cải tiến lấy cảm hứng từ GRMN, bao gồm cả bộ giảm xóc hiệu suất Sachs và thanh chống lật. Tất cả các phiên bản đều thấp hơn 11mm so với tiêu chuẩn.

 

toyota yaris sport

Trực quan, GR Sport có bánh xe hợp kim 17 inch độc đáo và lốp xe Bridgestone giống như chiếc xe GRMN. Có một mái nhà hai tông màu đen và cánh lướt gió phù hợp, cũng như gương đen, lưới tản nhiệt màu đen và ánh sáng sương mù đen bao quanh. Các đèn pha là duy nhất, quá.

toyota yaris sport

Ngoài ra, người mua có thể thêm đề can màu đỏ vào cánh lướt gió phía trước, cũng như cản sau thấp hơn. Kính xe riêng tư màu tối là tiêu chuẩn.

toyota yaris sport

Bên trong, GR Sport có chỗ ngồi có thương hiệu và một tay lái ba chấu từ chiếc xe thể thao GT 86. Các mặt đồng hồ tự hào có đồ họa đặc biệt, sáng lên khi bạn bật xe. Có một số cắt crôm satin và một headlining màu đen để hoàn thành việc xem xét.

xem thêm toyota rav4

toyota yaris sport

toyota yaris sport

Giá cả và thông số kỹ thuật chính xác của Anh vẫn chưa được công bố. Các mô hình GR Sport bổ sung dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong  nhà máy Toyota vào một ngày sau đó.

Leave a Reply

[X]