Toyota Yaris 2019 vượt trội hơn với đối thủ Honda Jazz

5/5 - (2 votes)

Sau khi nhìn thấy những lợi ích từ đánh giá về Honda Jazz, chúng tôi bây giờ thảo luận về phần Toyota Yaris 2019 cải tiến hoàn toàn mới . Như đã đề cập trước đó, Jazz có một số ưu điểm mà  không có trong Yaris. Nhưng nó không có nghĩa điều đó khiến honda jazz là tuyệt hảo. Chỉ là một sự thiếu hụt nho nhỏ của Yaris, nhưng bài đánh giá dưới đây sẽ cho thấy điểm mạnh của xe Toyota Yaris 2019 giá tốt tại Việt Nam.

Thiết kế Toyota Yaris 2019 trẻ trung

toyota yaris 2019

New Yaris thực sự chỉ là một thiết kế đổi mới hoàn toàn của toyota yaris 2019. Nhìn vào ngoại hình của Yaris 2019 trông bắt mắt và tươi mới hơn là Honda Jazz . Do thế hệ Jazz hiện tại, nó đã được khoảng từ năm 2015 và chỉ có facelifts tự nhiên nhẹ hơn nhiều so với Yaris.

Mặc dù thiết kế không có nhiều hương vị mới, phiên bản Yaris cao nhất đặc biệt nhờ vào bộ body kit TRD toàn thân. Nó là biến thể thể thao của bộ phận chuyên môn của Toyota so với loại RS của Jazz.

Đầu xe Yaris 2019 được thiết kế khác nhiều so với phiên bản Yaris 2018 tạo độ trẻ trung năng động cho chiếc Yaris vốn là dành cho chị em.

Yaris 2019 nhiều phiên bản hơn

giá xe yaris 2019

New Yaris 2019 có 3 phiên bản: loại E, G và TRD Sportivo. Thêm từ Jazz chỉ có hai loại, S và RS. Vì vậy, sự lựa chọn cho người tiêu dùng là khác nhau với một phạm vi rộng hơn của giá cả. Loại EM / T rẻ nhất của Yaris có giá khoảng đầu 500 triệu, đến loại Yaris TRD CVT đắt nhất với gần 600 triệu ( GIÁ DỰ KIẾN ). Vì vậy, người tiêu dùng nhận được nhiều lựa chọn hơn cho phù hợp với khả năng của họ khi họ đã yêu thích dòng xe Toyota Yaris này.

7 Túi khí được trang bị trên yaris 2019

yaris 2019 có 7 túi khí

Trước đây, Toyota đã keo kiệt để cung cấp các tính năng an toàn và an ninh. Bây giờ có vẻ như nó muốn trở thành người lãnh đạo. Do đó, 7 túi khí được gắn vào New Yaris 2019 để bảo vệ tất cả hành khách. Có hai túi khí cho lái xe và hành khách phía trước, cộng với túi khí đầu gối cho lái xe mà thôi. Sau đó, túi khí bên và túi khí rèm để bảo vệ khỏi va chạm bên hông. Không chỉ giành chiến thắng honda Jazz, nhưng Yaris 2019 cũng xuất sắc từ tất cả các đối thủ trong lớp của mình.

VSC và HSA

nội thất và an toàn yaris 2019

Các tính năng đang ngày càng thịnh hành ngày nay và đang bắt đầu được áp dụng rộng rãi trong những chiếc xe mới nhất. Kiểm soát ổn định xe (VSC) bổ sung một yếu tố an toàn tích cực trong khi lái xe. Chức năng của nó ngăn cản chiếc xe bị xoắn do các triệu chứng trơn trượt cũng như đánh lái. Thông thường, nó là hữu ích khi vào cua trong điều kiện đường trơn, hoặc duy trì vị trí của chiếc xe khi nó bị nghiêng ngả khi đánh lái.

Sau đó, tính năng Hill Start Assist (HSA) rất hữu ích khi xe đang leo lên dốc. Khi nó dừng lại và muốn quay trở lại, vị trí của chiếc xe không giảm vì nó giữ tính năng này. Đặc biệt, 7 túi khí, VSC và HSA có tất cả các loại xe Toyota Yaris 2019 .

Chế độ thể thao / thiết kiệm trang bị trên yaris 2019

Trên hộp số CVT kiểu Yaris mới nhất của TRD, được cung cấp chế độ lái Sport và Eco bổ sung. Vì vậy, hiệu suất truyền dẫn có thể được điều chỉnh để lái xe mong muốn. Nếu nó đang ở giữa tắc nghẽn giao thông đô thị, chế độ Eco hoạt động để duy trì hiệu suất nhiên liệu. Nếu bạn cần tăng tốc nhanh, chỉ cần chọn chế độ Thể thao và thay đổi CVT mạnh mẽ.

Rất nhiều tính năng được trang bị trên yaris 2019 khiến nó trở thành hot trong phân khúc hatch back tại thị trường việt nam. Giá xe toyota yaris 2019 là bao nhiêu thì vẫn chưa biết được vào thời điểm này. cùng chờ đợi yaris 2019 sẽ về việt nam sớm tại Toyota Thái Nguyên.

 

 

 

Leave a Reply

[X]