Toyota RAV4 hoàn toàn mới 2019 xuất hiện tại một buổi ra mắt ở Triển lãm ô tô quốc tế New York

Tất cả các điểm dừng đã được kéo cho ra mắt thế giới của Toyota RAV4 2019 hoàn toàn mới. Chiếc xe tạo ra phân khúc xe thể thao đa dụng nhỏ (SUV) đã ra mắt thế hệ thứ năm tại Triển lãm ô tô quốc tế New York.

toyota rav4

  • Thiết kế mạnh mẽ hoàn toàn mới và trải nghiệm lái xe tuyệt vời
  • 2.5L Inline-4 và Toyota Hybrid System Powertrains cung cấp thêm sức mạnh và MPG
  • Nền tảng TNGA K với hệ thống treo đa liên kết sau
  • Tiêu chuẩn Toyota Safety Sense 2.0 (TSS 2.0)
  • Ra mắt của Hybrid Sporty Hybrid hoàn toàn mới, XSE Hybrid
  • Entune 3.0 chuẩn với kết nối Wi-Fi được cung cấp bởi Verizon, Amazon Alexa và Apple CarPlay Compatibility
  • Khả năng off-road thực sự với lựa chọn đa địa hình có sẵn và một Toyota-đầu tiên, động lực Torque Vectoring All-Wheel Drive với Rear Driveline Ngắt kết nối

Tất cả các điểm dừng đã được kéo cho ra mắt thế giới của Toyota RAV4 2019 hoàn toàn mới. Chiếc xe tạo ra phân khúc xe thể thao đa dụng nhỏ (SUV) đã ra mắt thế hệ thứ năm tại Triển lãm ô tô quốc tế New York.

Trong những năm qua, Toyota đã lắng nghe chủ sở hữu và các đại lý và nó đã được đền đáp. Trong năm năm qua, khối lượng RAV4 đã tăng gấp đôi, trong đó nói sâu sắc đến sự hấp dẫn và tăng trưởng của phân khúc, và cuối cùng, sự phổ biến của RAV4. RAV4 hiện được xếp hạng là chiếc xe bán chạy nhất trong dòng sản phẩm Toyota, cũng như xe bán tải không bán chạy nhất trong nước.

Không có vấn đề gì, mỗi RAV4 là một sự lựa chọn chiến thắng, cho dù đó là một cuộc khám phá thành phố, một chuyến đi cuối tuần đến vùng nông thôn, hoặc một trò đùa trên những con đường mòn. Khi nó có sẵn vào mùa đông vào cuối năm 2018 (với các mẫu hybrid ngay sau đầu năm 2019), chúng tôi dự đoán rằng RAV4 hoàn toàn mới sẽ ra mắt, một lần nữa, đứng đầu ― cho cả thương hiệu và phân khúc Toyota.

Đánh giá chung về Toyota Rav4!

Đối với RAV4 hoàn toàn mới, các nhà thiết kế lưu ý các yếu tố thiết kế của Adventure và Refined để cho phép chủ sở hữu đứng dậy và đi vào RAV4 của họ, bất kể thời gian hay địa điểm. Một sự nhấn mạnh đã được đặt trên tối đa hóa sự hiện diện của một chiếc SUV nhỏ trong khi duy trì mức độ cao của sự khéo léo trong và ngoài.

Mỗi bảng điều khiển cơ thể có một twist tinh vi với nó, với một sự xuất hiện đục mà là một sự kết hợp hoàn hảo của athleticism và uy tín. Mũi mạnh mẽ hơn dẫn đến một hồ sơ năng động hơn, vai mạnh mẽ, và bánh xe 19-inch có sẵn, làm cho một lập trường mạnh mẽ đã sẵn sàng để giải quyết bất kỳ con đường, bất cứ lúc nào.

Việc thực hiện nền tảng TNGA cho phép RAV4 chấp nhận uy tín của một chiếc SUV mạnh mẽ hơn và cứng rắn hơn, nhưng trong một gói thấp hơn và rộng hơn. Chiều dài cơ sở dài hơn và các rãnh phía trước và phía sau rộng hơn cung cấp nền tảng lái xe ổn định, tự tin. Đối với sức mạnh off-road, ngắn hơn phía trước và phía sau nhô ra sẽ hỗ trợ trong khả năng của RAV4 để vượt qua địa hình gồ ghề.

Khung unibody cứng hơn 57 phần trăm so với phiên bản đi. RAV4 kết hợp hệ thống treo sau đa liên kết được điều chỉnh tối ưu, cung cấp giảm xóc lý tưởng để xử lý, tiếng ồn cabin bên trong tối thiểu và sự thoải mái tối đa khi đi xe. Giải phóng mặt bằng đã được tăng hơn một nửa inch, nhưng RAV4 có thể đạt được cải thiện khí động học.

Gương chiếu hậu được di chuyển bây giờ được định vị thấp hơn trên cánh cửa để tăng khả năng hiển thị về phía trước xung quanh cột A. Khả năng hiển thị bên được tăng lên nhờ dây đai giảm và kính phía sau được thiết kế lại và mở rộng hỗ trợ khả năng hiển thị đường chéo phía sau.

2019 RAV4 GIỚI THIỆU CÁC THAY ĐỔI NGOÀI TRỜI CHÍNH THỨC (so với năm 2018) [khác biệt]

Chiều dài cơ sở105,9 inch (104,7 inch)[+1,2 inch]
Tổng chiều dài180,9 inch (181,1 inch)[-0,2 inch]
Chiều rộng tổng thể73 in (72,6 inch)[+0,4 inch]
Chiều cao tổng thể66,9 inch (67,1 inch * với thanh ray)[-0,2 inch]

Trải nghiệm lái xe tuyệt vời với nhiều quyền lực, MPG và khả năng hơn

Các kỹ sư đã làm việc trong khoảng bốn năm để tinh chỉnh mọi khía cạnh của hiệu suất của RAV4, xử lý sự ổn định và thoải mái khi đi xe. Mục tiêu cuối cùng là đơn giản: kỹ sư trải nghiệm lái xe là Tự tin và Tự nhiên .

Hiệu suất chưa từng có này được thực hiện nhờ vào một nhóm các takumi -highly đào tạo thạc sĩ nghệ nhân-người phấn đấu để phát triển một chiếc xe có tác dụng và phản ứng như người lái xe có ý định, ngay cả trong thời tiết và đường điều kiện khắc nghiệt. Bao gồm cả takumi trong quá trình phát triển chỉ là một lớp nâng cao cho phương pháp tiếp cận thiết kế tổng thể do triết lý Kiến trúc Toàn cầu của Toyota (TNGA) dẫn đầu. Những thợ thủ công bậc thầy này tập trung vào làm việc cùng nhau để cải thiện hiệu suất xe tại các giai đoạn khác nhau của quá trình phát triển để cung cấp một RAV4 tốt hơn bao giờ hết.

Nguồn năng lượng cho khả năng lái xe của RAV4 đến từ một trong hai hệ truyền động
  • Động lực 2,5 lít inline-bốn xi-lanh động cơ với VVT-iE giao phối với một 8-tốc độ trực tiếp-Shift tự động truyền, mà động cơ trong năm mô hình khí
  • Động lực 2.5 lít động cơ Toyota Hybrid System II (THS II) động lực với hệ thống truyền động liên tục biến đổi điện tử (ECVT), kích hoạt bốn mô hình lai

Các takumi đã chính xác với sự phát triển của cấu trúc và cấu hình của RAV4 để đạt được sự gia tăng hiệu suất nói chung. Động cơ sử dụng công nghệ đốt tốc độ cao và hệ thống điều khiển biến đổi cho đầu ra hiệu suất nhiệt lớn hơn, làm giảm tổn thất năng lượng liên quan đến hệ thống xả và làm mát và chuyển động các bộ phận cơ khí, trong số các yếu tố khác. Với hiệu suất nhiệt 40% (41% cho các giống lai), Động cơ Động lực 4 xi-lanh 2,5 lít là động cơ lý tưởng cho RAV4 hoàn toàn mới đáp ứng nhu cầu cung cấp trải nghiệm lái xe hiệu quả, tiết kiệm nhiên liệu. Việc truyền trực tiếp Shift-8AT cung cấp khóa trực tiếp từ các bánh răng từ hai đến tám để loại bỏ tổn thất điện năng từ bộ chuyển đổi mô-men xoắn, thực hiện các thay đổi mượt mà lý tưởng.

Toyota-đầu tiên, Dynamic Torque Vectoring All-Wheel Drive với Rear Driveline Disconnect, là không có gì ngắn ấn tượng, và cho phép các trình điều khiển để chỉ đạo chiếc xe như dự định, ngay cả trên đỉnh khó khăn nhất của con đường.

Tiêu chuẩn trên các mô hình cấp khí và phiêu lưu được trang bị AWD, động cơ mô-men xoắn với bánh sau có thể gửi 50 phần trăm mô men động cơ tới bánh sau, cộng với phân phối bánh xe phía sau hoặc bên phải để cải thiện khả năng xử lý. Ví dụ, khi AWD không cần thiết (ví dụ như trên đoạn đường dài), RAV4 có thể đạt được tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn nhờ hệ thống Ngắt kết nối phía sau. Việc ngắt kết nối có tính năng của con chó đầu tiên của thế giới loại ratchet ly hợp trên cả hai trục bánh xe phía trước và phía sau. Những ly hợp này dừng vòng xoay của trục, do đó truyền động lực tới bánh trước khi không cần AWD, giảm đáng kể tổn thất năng lượng, cải thiện hiệu suất nhiên liệu và giảm rung động quay cho một chuyến đi mượt mà hơn.

Hệ thống AWD hoàn toàn mới này là một trong ba hệ thống có sẵn trên RAV4 hoàn toàn mới; nó tham gia hệ thống AWD-i có sẵn trên các cấp lai và hệ thống AWD (phi động lực vectơ vectơ) có sẵn trên các cấp khí lõi.

Khi kết hợp với Ổ đĩa All-Wheel mới với Thông minh (AWD-i), RAV4 Hybrid tăng tổng mô-men xoắn lên bánh sau ― được điều khiển bằng điện tử ― 30% so với hệ thống AWD-i thế hệ hiện tại. Bằng cách áp dụng một hệ thống điều khiển mới tối ưu phân phối mô-men xoắn tới bánh sau dựa trên điều kiện lái xe, hệ thống AWD-i mới cung cấp hiệu năng, khả năng xử lý và khả năng off-road cao.

Trải nghiệm lái xe tuyệt vời của RAV4 chỉ là một trong những cách mà RAV4 hoàn toàn mới vượt quá mong đợi cho chủ sở hữu, phân khúc và ngành.

XSE Hybrid: RAV4 thể thao nhất

Đối với những người thích động lực lái xe thể thao hơn, XSE Hybrid luôn sẵn sàng với sự kết hợp hoàn hảo của thể thao và tiện ích. XSE là một bổ sung hoàn toàn mới cho gia đình Hybrid của RAV4.

Các điểm nhấn màu đen piano trên đầu phía trước, mũ phản chiếu, vòm fender, và rocker thấp hơn đặt sân khấu cho sự hấp dẫn thể thao của XSE Hybrid. Độc đáo đối với RAV4 Hybrid, đèn pha LED chùm tia chiếu ở mỗi bên của lưới tản nhiệt (trên XLE trở lên) cho nguồn ánh sáng sáng hơn, sắc nét hơn và lý tưởng hơn.

Tiêu chuẩn trên tất cả các mẫu Hybrid RAV4, Toyota Hybrid System II (THS II) hoạt động đồng bộ với Động cơ Động lực 4 xi-lanh 2,5 lít cho sự cân bằng ấn tượng về hiệu suất năng lượng và công suất tối đa. Hiệu suất-khôn ngoan, XSE Hybrid thực sự là “không thỏa hiệp” cấp nhờ vào sức mạnh tăng cường và tăng tốc của nó. Khi kết hợp với hệ thống treo thể thao điều chỉnh của nó có giảm xóc và suối lò xo, RAV4 XSE Hybrid chiếm ngai vàng là RAV4 nhanh nhất và xử lý tốt nhất trong dòng sản phẩm.

Trong khi lái xe thrills sau tay lái XSE Hybrid là tiêu chuẩn, đó không phải là tất cả khách nhận được: Trong bất kỳ RAV4 Hybrid, trình điều khiển có thể mong đợi hiệu suất nhiên liệu hàng đầu tiên đoán và tăng mã lực và tăng tốc, tương ứng.

xem thêm xe 7 chỗ giá rẻ

On-and Off-Road Fun

Đối với các nhà thám hiểm tìm cách thỏa mãn cảm giác thèm ăn ngoài trời của mình, RAV4 Adventure có khả năng cho tất cả các loại trò vui nhộn ngoài đường.

Cuộc phiêu lưu của RAV4 có thể phân biệt được giữa các hạng khác với đường ray mái nhà cao tầng tiêu chuẩn và các chắn bùn lớn. Lấy cảm hứng từ di sản xe off-road của Toyota, RAV4 Adventure lớp có một bên ngoài gồ ghề hơn, nhờ một phần để lưới tản nhiệt tích cực hơn của nó, bao quanh ánh sáng sương mù, và thiết kế bánh xe độc ​​đáo. Nó trả lời các nhà thiết kế cuộc gọi có của Robust với lập trường mập mạp của nó, tiêu chuẩn năng động Torque Vectoring All-Wheel Drive với Rear Driveline Disconnect, và một chức năng đáng tin cậy và khó khăn đó là apt cho bất kỳ đường.

Các ratchets vui vẻ lên một khi vỉa hè pha trộn vào bụi bẩn nhờ Multi-Terrain Select. Tiêu chuẩn trên tất cả các mẫu RAV4 khí được trang bị AWD, Multi-Terrain Select cung cấp cho các trình điều khiển khả năng tối đa lực kéo khi lái xe qua tuyết, bùn, cát hoặc đá. Hệ thống này rất dễ sử dụng nhờ vào một nút điều khiển (hoặc các nút) được đặt trong bảng điều khiển trung tâm ở bên trái núm điều chỉnh.

xem thêm toyota yaris y20

Từ tính hai tông màu

Tính cách nổi bật của RAV4 XSE Hybrid thể hiện sự thể thao, nhờ vào sơ đồ sơn ngoại thất hai tông tiêu chuẩn của nó. Mái nhà màu đen được ghép nối với Blizzard Pearl, Silver Sky Metallic, Magnetic Grey Metallic, hoặc Blueprint (một màu mới cho bảng màu). Nội thất độc quyền của RAV4 XSE Hybrid được trang bị mono-spec với chất liệu Softex màu đen và các điểm nhấn màu xanh trong suốt.

Lớp phiêu lưu RAV4 có thể có một mái nhà có màu Ice Edge được ghép nối với một trong ba màu bên ngoài: Midnight Black Metallic hoặc Blue Flame, cả hai đều là mới cho RAV4; hoặc Lunar Rock, một màu hoàn toàn mới cho dòng sản phẩm Toyota, là nhiệm vụ đầu tiên của RAV4. Bên trong, nội thất ghế kết thúc đi vào một trong hai màu đen hoặc một cấp độc quyền, Mocha màu Softex, với sau này là một kết thúc nội thất hoàn toàn mới trong dòng sản phẩm Toyota. Cam khâu nhấn mạnh nội thất với các cuộc hẹn bổ sung màu da cam được đặt trên toàn bộ bảng điều khiển.

RAV4 giữ cho người hâm mộ ngưỡng mộ ngay cả khi được trang bị các tùy chọn màu sắc toàn thân bổ sung như Super White và Ruby Flare Pearl.

Premium Limited Style

Khóa tu cuối tuần hạnh phúc là điểm đến lý tưởng khi ngồi sau tay lái của RAV4 Limited. Là cấp cao nhất, tài xế và hành khách sẽ được hưởng các tiện nghi và tính năng phù hợp với phong cách cao cấp của nó. Thoạt nhìn, các bánh xe hợp kim 19 inch và các điểm nhấn bằng crom của RAV4 Limited đặt nó ngoài các loại khác. Một khi bên trong mặc dù, bản chất của Limited thực sự có sân khấu.

Các tính năng tiêu chuẩn bao gồm một mặt trăng phía trước hàng và chỗ ngồi điều khiển điện 8 chiều với bộ nhớ và hỗ trợ thắt lưng 2 chiều. Công nghệ thông minh, RAV4 Limited đạt tiêu chuẩn với màn hình đa thông tin 7 inch mới được thiết kế (MID) và lần đầu tiên trong một chiếc xe Toyota ở Bắc Mỹ, một chiếc gương chiếu hậu kỹ thuật số. Theo mặc định, màn hình hiển thị là gương chiếu hậu thông thường nhưng với lật công tắc, trình điều khiển có một tầm nhìn tăng lên qua gương chiếu hậu, hiển thị những gì đằng sau xe nhờ góc cao, có thể điều chỉnh góc rộng, cao camera định nghĩa gắn phía sau xe.

Nội dung tùy chọn giúp tăng cường không gian bao gồm ghế trước thông gió, ghế sau có sưởi và mặt trăng toàn cảnh. Khi bánh răng vào cuối tuần đầy cả hai tay, thang máy điện rảnh tay có sẵn sẽ giúp đáng kể bằng cách mở một làn sóng của bàn chân bên dưới cản sau.

Các nhà thiết kế đã áp dụng chủ đề Tinh chỉnh cho từng chi tiết của cabin nội thất, tạo ra một sự sắp xếp ấn tượng phù hợp với nhiều trải nghiệm và sở thích lái xe khác nhau. Bầu không khí bên trong đại diện cho một sự tinh tế cao với thiết kế cao cấp, hiện đại và cách bố trí không biến chứng.

Giữa hành khách phía trước ngồi một bàn điều khiển trung tâm có một tiêu chuẩn đặt lại phanh đỗ xe điện tử (EPB) để dễ tiếp cận hơn. Thái học đã được tăng cường hơn nữa bởi sự gia tăng khối lượng giao diện điều khiển, các chủ sở hữu cốc song song, và một khay mở có khả năng chứa các vật dụng nhỏ, với bộ sạc không dây Qi tùy chọn. Các khay trong dấu gạch ngang trong tầm tay của hành khách phía trước sẽ thấy phần của thiết bị điện tử, kính mát và du lịch phải-haves. Một khởi động trơn tru tiêu chuẩn trang trí phía trên của shifter, và các nút bấm HVAC trong bảng điều khiển trung tâm được thiết kế lại để cải thiện tactility.

Hành khách ngồi phía sau sẽ đánh giá cao cabin phía sau rộng rãi nhờ sự gia tăng khoảng cách bên trái và bên phải, cũng như chỗ để chân. Khu vực hàng hóa phía sau thông qua một lớp lót đảo ngược cũng như lưới bên để lưu trữ các mặt hàng nhỏ và ghế sau gấp 60/40 sẵn sàng để chứa các yếu tố cần thiết như ván lướt sóng, vali hoặc dụng cụ cắm trại.

Phương tiện tiên tiến với Harmony chính xác

Mỗi RAV4 được trang bị Entune 3.0 đa phương tiện bao gồm cả Wi-Fi Connect được cung cấp bởi Verizon, truy cập rảnh tay vào Amazon Alexa và tương thích Apple CarPlay.

Hệ thống âm thanh Entune 3.0 tiêu chuẩn có màn hình cảm ứng 7 inch nằm trên đỉnh ngăn xếp trung tâm. Entune 3.0 Audio Plus bổ sung thêm một màn hình cảm ứng 8 inch và Sirius XM Radio. Entune 3.0 Premium Audio tăng cường hệ thống đa phương tiện với điều hướng động được nhúng để giúp các trình điều khiển biểu đồ khóa học của họ.

Tăng cường các tính năng đa phương tiện trên bo mạch, RAV4 có thể có tối đa năm cổng USB giữa các hàng phía trước và phía sau và khay sạc không dây Qi tùy chọn được đặt ở mặt trước của bảng điều khiển trung tâm.

Thiết lập đa phương tiện của RAV4 được bổ sung bởi một hệ thống âm thanh JBL hoàn toàn mới. Thiết lập âm thanh cao cấp thế hệ tiếp theo kết hợp kiến ​​trúc hệ thống nâng cao, thiết kế loa mới và quy trình điều chỉnh được cải thiện. Kết quả là một đường chuyền tất cả các truy cập đến buổi hòa nhạc âm nhạc thân mật nhất, tất cả đều từ bên trong một RAV4.

Hệ thống âm thanh JBL có sẵn cung cấp âm thanh hài hòa qua 11 loa trên 8 kênh ở 800 watt

Thế hệ tiếp theo của Toyota Safety Sense (TSS)

Toyota tiếp tục dẫn đầu các gói khi nói đến an toàn, và RAV4 hoàn toàn mới cung cấp trình điều khiển và hành khách với công nghệ an toàn tiêu chuẩn giúp di chuyển Toyota một bước gần hơn để đạt được mục tiêu cuối cùng của số thương vong từ tai nạn giao thông.

RAV4 đạt tiêu chuẩn với TSS 2.0, thế hệ thứ hai của Toyota Safety Sense (TSS). Gói an toàn được cập nhật bổ sung các công nghệ và khả năng an toàn chủ động mới nhằm tăng cường bảo vệ.

Bảng phân tích của từng công nghệ như sau

Hệ thống trước va chạm với phát hiện cho người đi bộ (PCS w / PD)

Khả năng phát hiện xe trước hoặc người đi bộ vào ban ngày hoặc có khả năng nhận dạng ánh sáng yếu hơn hoặc xe đạp ban ngày (mới) và cảnh báo người lái xe (cảnh báo bằng âm thanh và hình ảnh) và / hoặc áp dụng phanh để giúp giảm thiểu hoặc tránh va chạm trong một số trường hợp (sử dụng Cảnh báo va chạm chuyển tiếp (FCW), Hỗ trợ phanh (BA) và Phanh khẩn cấp tự động (AEB)).

Điều khiển hành trình Radar động đầy đủ tốc độ (DRCC)

Đối với đường cao tốc / đường cao tốc chỉ ― một điều khiển hành trình thích ứng có chức năng ở tốc độ từ 0 đến 110 dặm / giờ và cho phép tốc độ thấp phù hợp, dừng và tăng tốc / giảm tốc tương ứng với xe trước đi với tốc độ chậm hơn. Tốc độ, cắt giảm, và kiểm soát khoảng cách tăng cường, cũng như kiểm soát tín hiệu Turn liên kết được thêm vào, cho một phản ứng tự nhiên hơn.

Thông báo khởi hành làn đường với trợ lý lái (LDA w / SA)

Mới được bổ sung vào LDA w / SA là khả năng, trong một số trường hợp, để phát hiện cạnh của đường, ngoài khả năng có sẵn để phát hiện các dấu hiệu làn đường có thể nhìn thấy và vị trí của xe trong làn đường. Nếu phát hiện sai lệch làn đường không chủ ý, hệ thống sẽ cảnh báo trình điều khiển có cảnh báo bằng âm thanh và hình ảnh. Hỗ trợ chỉ đạo có thể cung cấp đầu vào điều chỉnh nhỏ để giúp người lái xe ngăn không cho xe khỏi vô tình rời khỏi làn đường.

Tự động cao chùm (AHB)

Khả năng tự động kích hoạt và tắt các dầm cao dựa trên môi trường lái xe và đèn trước của xe.

(MỚI) Hỗ trợ theo dõi làn đường (LTA)

Chỉ dành cho đường cao tốc / đường cao tốc và có thể được bật khi sử dụng DRCC ― Khả năng nhận biết các vạch đường màu trắng hoặc màu vàng hoặc đường đi của xe phía trước nếu các điểm đánh dấu làn đường tạm thời không khả dụng; để xác định và chủ động theo dõi trung tâm của làn đường bằng cách cung cấp hỗ trợ lái cho người lái xe (thực hành, hệ thống hỗ trợ lái xe). Giảm gánh nặng cho người lái xe và hỗ trợ lái xe an toàn, đặc biệt là tắc nghẽn giao thông hoặc các chuyến đi xa lộ. Hệ thống LTA có thể được bật / tắt.

(MỚI) Hỗ trợ ký hiệu đường bộ (RSA)

Khả năng xác định các dấu hiệu Stop, Yield, Don’t Enter và Speed ​​Limit nhất định và hiển thị cảnh báo (cảnh báo bằng hình ảnh và âm thanh). Cảnh báo thay đổi dựa trên loại ký hiệu và được hiển thị trên Hiển thị đa thông tin.

Tám túi khí đạt tiêu chuẩn trên RAV4 2019 và Hệ thống an toàn sao của Toyota, bao gồm Tăng cường kiểm soát ổn định xe (VSC), Kiểm soát lực kéo (TRAC), Phân phối lực phanh điện tử (EBD), Hỗ trợ phanh (BA), Chống Hệ thống khóa phanh (ABS) và Công nghệ dừng thông minh (SST). Các công nghệ an toàn hiện có bao gồm Blind Spot Monitor (BSM) với Cảnh báo giao thông phía sau (RCTA), Camera quan sát mắt của Bird, Hệ thống thông minh Sonar (ICS) và Hệ thống phanh giao thông phía sau (RCTB). RAV4 được trang bị một camera sao lưu tiêu chuẩn và phanh đỗ xe điện tử tiêu chuẩn (EPB).

bài viết được dịch từ toyota goabal nên chưa chuẩn câu chữ lắm nhưng cũng khá đầy đủ về chiếc Toyota Rav4 nhập khẩu mà số ít người việt nam sở hữu. Tìm hiểu các dòng xe mà toyota thái nguyên đang bán tại trang chủ: https://toyotathainguyen.org

Leave a Reply

[X]