Toyota Camry tất cả các bánh lái? Đó là một điều, nhưng không phải cho Úc

Rate this post

Toyota giới thiệu xe Camry toàn năng tại Mỹ, nhưng mặc dù có sự tương đồng về cơ học, nhưng nó không phải là sản phẩm khởi đầu cho Úc

toyota thái nguyên

Toyota đã rót nước lạnh vào khái niệm về một chiếc xe bốn bánh cho Úc.

Công ty chuẩn bị giới thiệu phiên bản nâng cấp của chiếc xe tại triển lãm ô tô Los Angeles tuần này cùng với một chiếc Avalon được trang bị tương tự, vẫn được bán tại Hoa Kỳ.

Kể từ khi chiếc Camry được sản xuất tại địa phương, mẫu xe cỡ trung phổ biến của Toyota đã có nguồn gốc từ Nhật Bản và được xây dựng trên nền tảng toàn cầu trị giá hàng tỷ đô la của Toyota, được gọi là TNGA.

Toyota Mirai thế hệ thứ hai sẵn sàng cho Tokyo tiết lộ

Nền tảng TNGA làm nền tảng cho những chiếc xe như Camry, Corolla và – đặc biệt – RAV4 mới , là nơi thiết bị chạy cho chiếc xe bốn bánh hoàn toàn mới có nguồn gốc.

Hệ thống AWD của Camry có thể gửi tới 50 phần trăm mô-men xoắn của động cơ đến các bánh sau nếu phát hiện trượt và trục chống đỡ cho các bánh sau sẽ tự ngắt khi không sử dụng để giảm lực cản và do đó tiết kiệm nhiên liệu. Các thiết lập thêm khoảng 100kg cho xe.

All-wheel-drive là một lựa chọn phổ biến ở Hoa Kỳ, đặc biệt là ở những nơi có nhiều tuyết hơn – và Toyota Australia đã nói với ThatCar rằng đó chính xác là nơi nó sẽ ở.

Một người phát ngôn của Toyota Australia cho biết, không có kế hoạch giới thiệu Camry và Avalon AWD cho thị trường Úc. Những biến thể AWD đặc biệt này đã được phát triển dành riêng cho thị trường Bắc Mỹ để đối phó tốt hơn với điều kiện tuyết và băng giá mà họ gặp phải và không có kế hoạch giới thiệu vào thị trường của toyota thái nguyên

Camry vẫn cai trị con gà trống khi nói đến dòng xe cỡ trung, mặc dù số lượng bán ra của nó khá giả từ thời hoàng kim của sản xuất địa phương.

toyota thái nguyên

Tuy nhiên, phiên bản hybrid  (ở trên) đang đi theo băng nhóm, với gần một nửa số Camrys mới được bán từ tháng 5 năm nay có pin dưới sàn.

Leave a Reply

[X]