[Toyota Global] Ra mắt Toyota Yaris Y20 kỷ niệm 20 năm Yaris

5/5 - (3 votes)

Toyota đang vinh danh Yaris ban đầu bằng cách giới thiệu một chiếc Yaris Y20 mới cho dòng sản phẩm 2019, đánh dấu kỷ niệm lần thứ 20 chiếc xe  phân khúc B thành công của hãng lần đầu tiên tại Paris Motor vào năm 1998. Qua hai thập kỷ và ba thế hệ, Yaris đã được thiết lập vững chắc là mô hình bán chạy nhất của Toyota ở châu Âu, cũng đang được xây dựng tại nhà máy Valenciennes ở Pháp.

xe toyota yaris y20

Phạm vi Yaris sửa đổi, được tiết lộ lần đầu tiên tại Paris Motor Show, sẽ cung cấp một hệ thống đa phương tiện mới cho phép tích hợp điện thoại thông minh.

Trong phong cách phù hợp, sẽ có một phiên bản sản xuất ban đầu của năm 1998 Launch Edition Y20 mô hình có cùng một sơn vàng được sử dụng bởi Yaris đầu tiên trở lại vào năm 1998, nhưng với twist hiện đại của một mái màu xám đậm bi-tone.

Các mô hình Y20 sản xuất đầy đủ sẽ nằm ở trung tâm của dòng sản phẩm Yaris 2019, thay thế loại Mid + hiện tại và cung cấp một đề xuất giá trị mạnh mẽ cho khách hàng. Các phiên bản tiêu chuẩn và bi-tone sẽ có sẵn, sau đó kết hợp màu bạc, ngọc trai hoặc màu thân xe màu đen với một kết thúc màu xám tối mới cho mái nhà.

yaris y20

Kiểu dáng bên ngoài sử dụng các tính năng tối màu xám để phân biệt Y20 trong dòng sản phẩm Yaris. Chúng bao gồm, bánh xe hợp kim 10-inch màu xám và gia công mặt 10-inch, và khuôn mặt màu xám đậm, lưới tản nhiệt phía trước, vỏ bọc cửa gương và ánh sáng xung quanh sương mù (với chi tiết chrome). Y20 cũng thể thao một ăng-ten vây cá mập, màu sắc phù hợp với mái nhà, kính màu riêng tư phía sau tối màu đen và badging Y20 đặc biệt ở phía sau.

toyota yaris y20

Nội thất mở rộng chủ đề màu xám đậm, áp dụng cho bảng điều khiển trung tâm, chèn bánh lái và vỏ bọc vải mẫu mới. Lỗ thông hơi chrome chrome, loa âm thanh và đồng hồ đo xung quanh và núm bánh răng cắt, thảm thảm màu đen với viền bạc và huy hiệu Y20 trên bảng điều khiển thiết bị và thất bại phía trước nâng cao hơn nữa cảm giác chất lượng của nội thất.

xem thêm: toyota vios 2019

Toyota yaris y20 với hệ thống giải trí đa phương tiện mới

Năm 2019 mô hình hệ thống đa phương tiện mới của Yaris là phù hợp với mong muốn của mọi người để giữ kết nối mọi lúc. Kết nối đã trở thành một cân nhắc mua hàng ngày càng quan trọng đối với khách hàng và gói mới sẽ cho phép tích hợp điện thoại thông minh dễ dàng và truy cập vào các ứng dụng phổ biến, hữu ích.

Hoạt động thông qua một màn hình cảm ứng trung tâm đơn giản; sau khi kết nối, các nội dung điện thoại thông minh được chọn có thể được xem và truy cập bằng màn hình. Chức năng sẽ được mở rộng theo thời gian để cho phép truy cập vào các ứng dụng của bên thứ ba khác.

ngoại thất yaris

Hệ thống này có phần cứng và thiết kế HMI rõ ràng và đơn giản. Nó có thể được sử dụng để cung cấp điều hướng tuyến đường cho phép điện thoại thông minh và có thể trả lời lệnh thoại, qua micrô mới và nút chuyên dụng trên thiết bị đầu, ít bị mất tập trung nhất. Màn hình cảm ứng cũng sẽ phản hồi các cử chỉ cảm ứng đa điểm quen thuộc, chẳng hạn như lướt màn hình và véo vào / ra.

Yaris phiên bản hiện tại mới về Việt Nam là phiên bản toyota yaris 2019 cũng khá đẹp so với bản bên châu âu này.

toyota yaris 2019

Cùng đánh giá so sánh 2 phiên bản nhé!

Liên hệ đặt xe yaris 2019 tại toyota thái nguyên – Mr Long: 0984.191.333 – 0941.623.888

 

Leave a Reply

[X]