Đánh giá độ an toàn của Toyota Rush Indo qua Video test!

5/5 - (2 votes)

Toyota Rush 2018 là chiếc xe ô tô toyota 7 chỗ sắp về Việt Nam. Cùng trải nghiệm độ an toàn của chiếc xe dự kiến sẽ là một cơn sốt tại Việt Nam này.

Tin tốt cho Toyota Rush. Trung tâm kiểm tra an toàn xe hơi mới của NCAP (Chương trình đánh giá xe hơi mới của ASEAN / NCAP) trao giải thưởng phiên bản Rush 2018 G với năm sao. Đó là, các tính năng an toàn và khả năng bảo vệ hành khách, là rất thỏa mãn.

Đây là lần thứ hai Toyota Rush đã được thử nghiệm bởi ASEAN NCAP . Rush thế hệ đầu tiên được thử nghiệm vào năm 2015 và đã giành được bốn ngôi sao thành công. Theo bản phát hành của NCAP ASEAN, Toyota Rush mới nhất đã tăng đáng kể trong bảo vệ hành khách. Chủ yếu là do cấu trúc cơ thể tốt hơn. Họ ghi được 43,25 điểm trong số 50 để bảo vệ hành khách người lớn.

Từ kết quả thử nghiệm, cảm biến trong giả cho thấy đầu và đầu gối của người lái xe và hành khách người lớn ngồi ở phía trước, có thể được bảo vệ tối đa khi thử nghiệm tai nạn phía trước. Nhưng chỉ có chân trái của hành khách phía trước được nhìn thấy an toàn từ tác động. Đối với ngực, sự bảo vệ của nó được trích dẫn từ trang web chính thức của ASEAN NCAP, chỉ có biên.

Khi kiểm tra va chạm bên, đầu và eo của người lái có thể được bảo vệ tối đa. Ngực, dù không tốt bằng đầu, nhưng vẫn được bảo vệ khá tốt. Nếu bạn chú ý đến video, bạn có thể thấy khi nào bên hit, cửa của tài xế trực tiếp mở. Hoặc điều này được thiết kế hoặc một điểm yếu.

Về mặt tính năng an toàn, Rush G được thử nghiệm đã được trang bị sáu túi khí trong cabin, cộng với lời nhắc đai an toàn cho hành khách phía trước và phía sau. Chưa kể đến các tính năng an toàn chủ động như phanh ABS và Điều khiển ổn định điện tử. Những tính năng tiêu chuẩn này khiến NCAP không ngần ngại cung cấp giá trị cao. Tổng cộng, Rush G 2018 kiếm được 84,03 điểm và xứng đáng được thưởng năm sao.

Ở Indonesia, Rush G là phiên bản thấp nhất có sẵn trong hai tùy chọn về hộp số, số sàn 5 cấp hoặc số tự động 4 cấp. Chiếc xe này được xuất khẩu sang một số nước như Philippines, Thái Lan và Brunei Darussalam và Việt Nam trong thời gian tới.

toyota rush 2018 an toàn

Không có nhiều sự khác biệt về kỹ thuật đằng sau xe Rush trong nước và xuất khẩu. Cả hai đều sử dụng động cơ 1.5 lít và hai tùy chọn hộp số trước đó. Tương tự, các tính năng an toàn tiêu chuẩn cũng giống nhau.

Giá bán xe Toyota Rush 2018 ở Indonesia đã bán được 239,9 triệu Rp cho hộp số tay, hộp số tự động Rush G được bán với giá 249,9 triệu Rp. Trên đầu trang của nó, có TRD Sportivo Rush cũng được trang bị với hai tùy chọn truyền dẫn. Giá khởi điểm từ 251,3 triệu Rp đến 261,3 triệu Rp. (Ddn / Văn)

Cùng toyota thái nguyên dự đoán toyota rush 2018 về việt nam sẽ có giá bao nhiêu ở Comment nhận xét bên dưới nhé.

 

 

Leave a Reply

[X]