NGẮM NHÌN TOYOTA COROLLA HATCHBACK 2019 CHÂU ÂU

5/5 - (5 votes)

Các dấu tích cuối cùng của thương hiệu Scion đang rời bỏ chúng ta: Toyota đã thay thế chiếc Corolla iM 2018 bằng Toyota Corolla Hatchback 2019, và chiếc Yaris iA không thể ở xa phía sau. Không chỉ thay đổi tên, thương hiệu Nhật Bản đã xây dựng chiếc Corolla nở trên nền tảng mới, nâng công suất động cơ lên ​​0,2 lít và cập nhật giao diện. Toyota nghĩ rằng nó khá hot; trong khi đó là một sản phẩm mới hơn so với trước đây và một mức giá khởi điểm chỉ $ 20,910 làm cho nó có giá trị một cái nhìn xa hơn cho tương lai toyota corolla altis 2019.

toyota corolla altis 2019 hatchback

Đánh giá về chiếc Toyota Corolla Altis 2019

Đưa vào động cơ altis hatchback 2019 là một 2.0 lít inline-4 mới với phun xăng trực tiếp và van biến thông minh theo thời gian. So với năm ngoái, mã lực nhảy từ 31 đến 168 và mô-men xoắn có thể kéo dài thêm 25 lb-ft, bây giờ là 151. Những con số này đáng kính hơn nhiều, nhưng vẫn đứng đằng sau các phiên bản xe hơi của Honda và Volkswagen trên thị trường. Như trước đây, bạn có thể lựa chọn giữa một hướng dẫn sáu tốc độ và truyền tải hoặc CVT biến thiên liên tục.

toyota corolla altis 2019 hatchback toyota corolla altis 2019 hatchback toyota corolla altis 2019 hatchback toyota corolla altis 2019 hatchback toyota corolla altis 2019 hatchback

Đây là nơi mọi thứ trở nên thông minh. CVT bây giờ có một thiết bị vật lý ngoài vành đai và ròng rọc. Thiết bị đầu tiên hiệu quả, chiếc hatchback sử dụng nó để tăng tốc nhanh chóng và trực tiếp và sau đó chuyển tiếp sang các ròng rọc để tiếp tục công việc. Toyota cho biết cách tiếp cận này cho phép nở một phạm vi tỷ lệ rộng trong khi vẫn giữ phần CVT của truyền trong phạm vi hiệu quả nhất của nó, và nó hoạt động liên tục. Câu hỏi của chúng tôi là, nếu bạn định ném vào một thiết bị, tại sao không phải bảy hoặc tám cái nữa và làm cho nó trở thành một tiêu chuẩn tự động? Có lẽ vì các kỹ sư bao gồm những người sang số mái chèo có thể chọn một trong số 10 “bánh răng” hoặc đặt điểm của ròng rọc. Dù sao đi nữa, hãy chọn hướng dẫn sử dụng. Nó bây giờ có rev-phù hợp.

Đánh giá nội thất altis hatchback 2019

Có nhiều cách để nói về tính mới mẻ của cái nở này? Đèn pha và đèn sương mù là đèn LED, cũng như đèn hậu. Bên trong, tay lái bây giờ được bọc trong da và cảm thấy dễ chịu trong tay bạn. Xe Toyota tăng cường thêm chỗ ngồi và thiết kế lại chúng để cải thiện tư thế và thoải mái. Và dường như, mỗi chiếc xe mới trên hành tinh này, các hầm được trang bị CVT bao gồm một bộ chọn chế độ ổ đĩa. Người lái xe lựa chọn giữa Eco, Normal, và Sport, và hành vi truyền tải thay đổi tương ứng.

Đánh giá nội thất altis 2019 Đánh giá nội thất altis 2019 Đánh giá nội thất altis 2019 Đánh giá nội thất altis 2019 Đánh giá nội thất altis 2019

Hãy để phần tranh cãi kết thúc với. Cá nhân, tôi nghĩ Corolla Hatchback có vẻ ổn. Không tuyệt vời, không tệ, nhưng tốt. Tôi và toyota thái nguyên đánh giá cao rằng Toyota đã thoát khỏi vỏ bảo thủ thời trang của nó và các sản phẩm mới của nó bây giờ gợi lên cảm xúc. Nhược điểm duy nhất là hầu hết có vẻ tiêu cực (và tôi sẵn sàng đặt cược bao gồm các ý kiến ​​dưới đây). Bên trong, quá, là một nơi hoàn toàn dễ chịu được và ngay cả khi lái xe có tinh thần xung quanh đường Nam California, những chiếc ghế giữ tôi tại chỗ không có rắc rối.

đuôi xe altis 2019

Những con đường cong, nâng lên và giảm xuống đủ để chạy qua các bánh răng một vài lần và có lốp xe nói lại về giới hạn bên, đó là okay. XSE cắt và lốp xe tất cả các mùa của Nissan Avid GT 225 / 40R18 giữ đường tốt; Xe được trang bị SE có bánh xe và bánh xe 16 inch. Phanh, tăng tốc, và xử lý, tất cả đều có thẩm quyền, nhưng không ai trong số đó thực sự bổ ích hoặc tham gia như là chuẩn mực nóng nở lâu năm, GTI . 2.0 lít mới là một đối tác đủ sẵn sàng nhưng phát ra âm thanh thô hơn bạn mong đợi từ một chiếc Toyota. Sẵn sàng, nhưng không khuyến khích .

Quay trở lại về giá cả. Chiếc Corolla Hatchback đắt tiền nhất bạn có thể mua chi phí $ 25,010, không bao gồm một số tùy chọn có sẵn. Các giá rẻ nhất GTI là $ 27.265. Và bạn không thể tranh luận với độ bền và độ tin cậy vững chắc của Toyota. Nhìn vào hiệu suất và giá cả, thay thế gần nhất là Hyundai Elantra GT . Chống lại nó, Toyota thắng nền kinh tế nhiên liệu. Và, theo ý kiến ​​của tôi, Hyundai thắng về ngoại hình và khả năng lái. Nhưng quan trọng hơn, Toyota bây giờ có một chiếc hatchback đủ mạnh để cạnh tranh.

xem thêm toyota rush 2019

Thủ tục trả góp toyota altis 2018 tại Việt Nam

Leave a Reply

[X]