Toyota Rush 2019 Indonesia hoàn toàn mới. Cơn sốt mới cho dòng SUV sắp Việt Nam

5/5 - (2 votes)

Toyota Rush 2019 thế hệ mới nhất, dưới đây là dẫn chứng để chứng minh sự thành công của SUV dẫn đầu thị trường này. Kể từ khi ra mắt tại indonesia, Toyota Rush 2018 tiếp tục ghi lại những con số bán hàng đáng kể. Vào tháng 3 năm 2018, Rush bán được ghi nhận ở mức 5.027 chiếc, với mức tăng trưởng 40,6% tại Indonesia. Ở Việt Nam chiếc xe toyota rush 2018 sẽ về việt nam vào tháng 10 năm 2018 với mức giá vô cùng hợp lý cho dòng SUV cỡ nhỏ này. Cùng chờ đợi xe rush với toyota thái nguyên nhé !

toyota rush 2018 về việt nam

Đánh giá mức độ bán hàng Toyota Rush 2018 tại indonesia

Số liệu bán hàng tăng, cũng có nghĩa là ngày càng quan tâm. Công chúng ngày càng bận rộn đặt hàng Rush, vì vậy Toyota Astra Motor cũng làm tăng nguồn cung của các đơn vị ra thị trường. “Sự cần thiết phải vội vàng mới Toyota đang tích cực hơn và để khách hàng không chờ đợi quá lâu, nguồn cung cho thị trường được cải thiện nên tháng 3 con số này tăng lên trên 5.000 đơn vị”, ông Henry Tanoto, Phó Giám đốc PT Toyota Astra Motor phát hành.

Theo Henry, tổng cộng ba tháng doanh số bán hàng của Rush (bán sỉ) đạt 12.000 đơn vị, với nguồn cung cấp trung bình tới đại lý đạt 4.000 chiếc mỗi tháng. Con số này được cho là cao hơn nhiều so với 3 năm cung cấp cuối cùng, trung bình trong khoảng 1.600-2.200 đơn vị mỗi tháng. Trong dữ liệu Gaikindo của tháng trước, tháng 2 năm 2018, Rush đã đặt được tổng doanh thu là 6,991 đơn vị.

Tăng sự quan tâm và doanh số bán hàng của Rush, cũng là một đóng góp tích cực cho doanh số bán hàng của Toyota SUV. Vào tháng 3, Toyota đã công bố mức tăng trưởng 36% do RushFortuner đóng góp, với 1.930 chiếc được bán cho người tiêu dùng. Doanh thu của Fortuner cũng tăng 25,4%.

Đương nhiên, Toyota Rush 2018 mới nhất ngày càng có nhu cầu. Là một sản phẩm vẫn còn tươi mới và nhận được một phản ứng tích cực, chắc chắn tăng doanh số bán hàng, sau đó ghi nhận tăng trưởng. Hơn nữa, danh tiếng của Rush đã tạo ấn tượng với cộng đồng và trên mô hình mới của anh mang lại nhiều thay đổi và tính năng, mà không phải đổi nó ở mức giá đắt hơn các mẫu trước đó. Những lợi thế sau đó tăng sự tự tin của công chúng.

Toyota là một hãng xe có các dòng xe đầy đủ phân khúc ở Indonesia. Bắt đầu từ các loại xe chở khách nhỏ, trung bình, cao cấp cho xe thương mại được bán tại Indonesia. Tuy nhiên, thị trường lớn nhất vẫn đến từ doanh thu MPV. Các dòng xe Toyota MPV từ Calya, Avanza, yaris 2019 , Sienta đến Innova, Voxy và Alphard ở phân khúc cao nhất.

Trên đây là đánh giá về doanh số của dòng xe toyota rush 2018 2019 7 chỗ giá rẻ ở indonesia. Chỉ vài tháng nữa thôi dòng xe này sẽ có mặt ở Việt Nam. Liên hệ đặt xe sớm nhất có thể để có chiếc xe bán chạy nhất năm tại đây.

 

Leave a Reply

[X]