Đánh giá Toyota Hilux 2019 của philippines

5/5 - (1 vote)

1. Toyota Hilux 2019: Giới thiệu

Toyota Hilux chắc chắn là một trong những chiếc xe bán tải nổi tiếng nhất ở Philippines và trên toàn thế giới. Để chinh phục tiếng vang của những người đi trước cũng như những người chơi mới, chiếc xe luôn sẵn sàng cho những thay đổi.

Trên thực tế, những sửa đổi mới nhất cho Hilux đã được thực hiện vào năm 2016, và gần đây, chúng tôi đã nghe một tin đồn rằng Toyota sẽ ra mắt một chiếc Toyota Hilux 2019 facelifted vào năm tới.

toyota hilux 2019 facelift

Toyota Hilux chắc chắn là một trong những chiếc xe bán tải nổi tiếng nhất ở Philippines và trên toàn thế giới

Mặc dù thương hiệu Nhật Bản vẫn chưa tiết lộ bất cứ điều gì về kế hoạch của họ, chúng tôi vẫn quyết định viết đánh giá này dựa trên tin đồn và phỏng đoán. Hy vọng rằng nó sẽ hữu ích cho người hâm mộ Hilux ở một mức độ nào đó. Hãy yên tâm rằng nhóm toyotathainguyen.org của chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn tin tức về xe hơi và lý tưởng hơn, một đánh giá chính thức về chiếc bán tải này ngay khi Toyota đưa trò chơi đi.

2. Ngoại thất Toyota Hilux 2019

Những thay đổi tinh tế sẽ được thực hiện ở bên ngoài phiên bản facelift của Hilux 2019. Phong cách và sự tiến bộ sẽ dao động trên xe tải dựa trên thị trường cụ thể. Tuy nhiên, nó vẫn sẽ được nhận ra vì nó đã được với đèn pha không thay đổi và phong cách của đèn LED đánh dấu.

toyota hilux 2019

 

Những thay đổi tinh tế sẽ được thực hiện ở bên ngoài phiên bản facelift của Hilux 2019

Dự kiến ​​Hilux 2019 có thể sẽ chia sẻ lưới tản nhiệt phía trước với Toyota Tacoma của Mỹ. Theo kích thước tổng thể, chiếc xe sẽ được giảm một mức độ. Ở Mỹ, các biến thể mới có thể sẽ nhận được các tinh chỉnh khác nhau bao gồm các bánh xe, huy hiệu, đèn LED, tấm trượt, v.v.

toyota hilux 2019 xem bên

3. Nội thất Toyota Hilux 2019

Bên trong nhà nghỉ, Toyota sẽ không thay đổi cấu trúc bảng điều khiển thông thường và cảm giác nói chung.

Hilux nâng cấp sẽ sử dụng các bề mặt và vật liệu mạnh mẽ và hấp dẫn hơn và đặc biệt, nó có thể có tính năng bảo vệ âm thanh tuyệt vời. Phần lớn, cabin của Hilux sẽ cực kỳ đáng kể và dễ chịu với các thiết bị và tiện ích chức năng cùng với các bộ phận được lên kế hoạch phong phú.

Giống như Toyota Hilux 2018 , cabin của mẫu mới có thể được làm bằng kết cấu giá trị và nhựa vinyl trên sàn, làm cho nó dễ chịu và yên bình hơn. Hy vọng các chi tiết như điểm nhấn màu tối kim loại, chùm nhạc cụ mới và mái nhà tối sẽ xuất hiện trên mô hình sửa đổi.

nội thất toyota hilux 2019

Toyota sẽ không thay đổi cấu trúc bảng điều khiển thông thường và nói chung cảm giác

Liên quan đến ưu đãi thiết bị, Hilux 2019 sẽ kết hợp chỉ đạo điều khiển, cửa sổ điện, màn hình cảm ứng, radio DAB, USB và Bluetooth và không dưới 6 loa. Đối với các bản trang bị cao cấp hơn, có khả năng mạnh mẽ là làm ấm và kiểm soát ghế trước có thể điều chỉnh, bọc da bê, màn hình lớn hơn, A / C vùng kép và nhóm nhạc cụ được định hình lại sẽ nằm trong tầm tay bạn.

Khả năng tiếp cận của phần cứng hạnh phúc được đẩy sẽ thay đổi tùy thuộc vào thị trường. Theo những gì chúng tôi thu thập được, tất cả các lớp sẽ được trang bị 7 túi khí, điều khiển độ cứng điện tử, camera chiếu hậu và điều khiển ảnh hưởng rơ moóc để khởi động. Không chắc chắn liệu công ty sẽ cung cấp thiết bị bảo mật đẩy hay không; tuy nhiên, chúng tôi biết chắc chắn rằng Toyota Hilux 2019 sẽ có được chữ ký , ít nhất là trên biến thể hàng đầu.

4. Toyota Hilux 2019: Thông số kỹ thuật động cơ

Thời gian trôi qua, Toyota Hilux đã chứng tỏ mình có thể truy cập trên toàn thế giới. Mang tất cả các lớp từ các thị trường ô tô khác nhau lại với nhau, có tổng cộng 9 động cơ duy nhất được đặt trong khoang động cơ của xe tải. Lấy một ví dụ, toyota hilux của philipinnes được cung cấp bởi các nhà máy 2.4L và 2.8L trong khi ở các quốc gia khác, nó được thúc đẩy bởi 2.7L và thậm chí, một động cơ 4.0L khổng lồ.

động cơ toyota hilux philippines

Toyota Hilux của Philippines được cung cấp bởi các nhà máy 2.4L và 2.8L

Các thành phần cơ khí của Hilux 2019 vẫn được giữ bí mật cho đến nay, vì vậy hãy chờ thêm từ.

5. Toyota Hilux 2019 Philippines: Giá & ngày phát hành

Tại Mỹ, Hilux mới được ước tính trị giá khoảng 20.990 đô la (P1.1 triệu đồng) cho trang trí cấp nhập cảnh.

Liên quan đến ngày phát hành, Toyota Hilux 2019 facelift sẽ ra mắt thế giới vào đầu năm tới (có thể là trong giai đoạn 2 năm 2019). Có tin đồn rằng chiếc xe bán tải sẽ được trình diễn đầu tiên ở Anh, Mỹ, Canada và Úc.

toyota hilux 2019 trên đường

Toyota Hilux 2019 facelift sẽ ra mắt thế giới vào đầu năm tới (có thể là trong giai đoạn 2 năm 2019)

Nói về Toyota Hilux 2019 Philippines , có vẻ như sẽ mất nhiều thời gian để chờ đợi nó có mặt tại các đại lý toyota toàn quốc. Nhiều chi tiết sẽ rõ ràng hơn gần với ngày ra mắt toàn cầu của nó. Vì vậy, chỉ cần chờ đợi tin tốt từ chúng tôi. Về giá cả, dự báo giá của PH-spec sẽ cao hơn một chút so với mẫu hiện tại.

 

Leave a Reply

[X]