Toyota Yaris 2018 ra mắt tại Ấn Độ

5/5 - (2 votes)

Toyota Yaris 2018 là sản phẩm công bố được mong chờ nhất ở Ấn Độ tại Triển lãm Ô tô . Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản sẽ ra mắt mẫu sedan Yaris trong vài tháng tới. Chiếc xe đã được rãnh giữa Etios và Corolla Altis trong dòng sản phẩm của công ty. Sau khi ra mắt, hãng sẽ trực tiếp cạnh tranh với Honda City, Hyunda Verna và Maruti Suzuki Ciaz, Skoda Rapid và Volkswagen Vento. Toyota Yaris 2018 được thiết kế kiểu dáng đẹp, mặc dù không phải là thú vị, nhưng vẫn tôn lên vẻ đẹp tiềm ẩn trong nó. Chiếc xe sẽ được bổ sung với rất nhiều tính năng phân khúc đầu tiên trong đó. Vì vậy, hãy kiểm tra một vài điều quan trọng mà bạn cần biết về chiếc sedan Toyota Yaris .

yaris 2018 tại ấn độ

Đánh giá ngoại thất Toyota Yaris 2018 ấn độ

Toyota Yaris 2018 có 4425mm chiều dài với chiều dài cơ sở 2550mm, làm cho nó ngắn hơn chiều dài cũng như chiều dài cơ sở. Nếu chúng ta so sánh chiếc xe với Honda City có chiều dài 4440mm và chiều dài cơ sở 2600mm, và Maruti Suzuki Ciaz với chiều dài 4490mm và chiều dài cơ sở 2650mm, sedan Yaris ngắn hơn ở cả hai đối thủ cạnh tranh.

ngoại thất yairs 2018

Tính năng yaris 2018

Toyota Yaris 2018 có khả năng đi kèm với một số tính năng để cạnh tranh với các đối thủ được bổ sung. So với các đối thủ cạnh tranh của nó, Yaris 2018 sẽ giới thiệu một số phân khúc đầu tiên như kiểm soát cử chỉ cho hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng, máy điều hòa phía sau với ánh sáng của sổ trời, hệ thống giám sát áp suất lốp 60:40, điều chỉnh áp suất lốp -cấu hình -neck cho ghế sau, chỗ ngồi của một người lái xe và cảm biến đỗ xe phía trước.

Hệ thống an toàn xe toyota yaris 2018 ấn độ

Toyota đã không chỉ bổ sung thêm công nghệ đầu tiên trong phân khúc, mà còn một số tính năng an toàn trong chiếc sedan Yaris. Nó sẽ được trang bị bảy túi khí (bao gồm túi khí đầu gối lái xe), phanh đĩa tất cả các bánh xe, ABS, EBD, ESP Hill-Start Assist và phanh đĩa tất cả các bánh. Gần đây, Yaris 2018 đã đạt được xếp hạng 5 sao trong các cuộc thử nghiệm va chạm của ASEAN NCAP.

đuôi xe yaris

Động cơ xe toyota yaris 2018 

Toyota Yaris sẽ được cung cấp động cơ xăng 1.5 lít, 4 xi-lanh chỉ có công suất 106bhp, khi kết nối với hộp số tay 6 cấp cùng với CVT 7 cấp số ảo (hộp số tự động). Sẽ không cung cấp động cơ diesel, nhưng chúng ta có thể mong đợi một loại xăng-lai, ở giai đoạn sau, mà sẽ là một sản phẩm phân khúc đầu tiên nhưng có giá cao.

nội thất yaris 2018

Giá bán xe toyota yaris 2018 tại ấn độ

Toyota sẽ tung ra Yaris 2018 từ cơ sở của nó ở Karnataka ở Ấn Độ, nơi mà nhà máy cũng sẽ sử dụng một tỷ lệ phần trăm cao của các bộ phận lắp ráp. Tăng tỉ lệ nội địa hóa của các bộ phận cho thấy ý định rõ ràng về việc giữ giá xe yaris 2018 và chúng tôi có thể mong đợi nó giảm trong phạm vi 8,5 Rs rakh – Rs 13.5 lakh, cạnh tranh với các đối thủ đặc biệt là Honda City, honda Zazz phiên bản hatchback và thú vị hơn sẽ là giá cả khi so sánh với Hyundai Verna.

xem thêm đánh giá toyota wigo 2019 tại việt nam

Leave a Reply

[X]