Toyota prius hybrid đến từ nhật bản

Rate this post

Jakarta – Gã khổng lồ ô tô đến từ Nhật Bản, Toyota đã sẵn sàng giới thiệu mẫu xe hybrid mới, Prius. Chiếc xe thân thiện với môi trường này sẽ đi kèm với các bản cập nhật khác nhau, cả ngoại thất, nội thất và thiết kế tính năng.

toyota prius

Giới thiệu qua về xe toyota prius

Ra mắt Paultan vào thứ Năm (29/11/2018), thiết kế bên ngoài của Toyota Prius 2019 sẽ thay đổi, bắt đầu từ đèn pha hình mũi tên sẽ được thay thế bằng một chiếc mỏng hơn. Phần đuôi, các đèn kéo dài xuống phía dưới sẽ được thay thế bằng một cái rộng hơn và hình dạng của biển số hình thang.

Nội thất, những thay đổi nhỏ hơn, bao gồm trung tâm dọc của Tesla touch layaar có kích thước 11,2 inch, như là một tùy chọn cho hybrid plug-in. Thay đổi cách bố trí bảng điều khiển trung tâm và điều khiển dấu gạch ngang.

Ngoài ra còn có một lựa chọn các bọc, hướng chuyển hướng mới và xem  một head-up , và một sạc không dây lớn hơn để thích nghi với  điện thoại thông minh  đang phát triển sử dụng ngày nay.

Sự thay đổi lớn nhất khác là hệ thống dẫn động bốn bánh điện. Hệ thống này, được trang bị một động cơ  đầu ra  cao riêng biệt để lái các bánh sau và công cụ này tự động di chuyển, lên tới 10 km / giờ.

Trong biến thể AWD, pin được sử dụng là hybrid kim loại niken, trong khi Prius FWD sử dụng pin lithium-ion tiêu chuẩn.

Đối với trái tim lái xe vẫn như cũ, sử dụng động cơ Atkinson có dung tích 1,8 lít VVT-i có thể thổi công suất lên tới 97 Tk ở mức 142 Nm.

Trong khi động cơ điện, có khả năng thổi công suất lên tới 71 Tk ở mức 163 Nm. Vì vậy, đối với công suất kết hợp có khả năng thổi công suất lên tới 121 Tk.

cùng theo dõi tin tức xe hơi tại toyota thái nguyên

Leave a Reply

[X]