Đánh giá về kiểu dáng xe Toyota Corolla Altis 2019 tại Mỹ

5/5 - (1 vote)

Toyota Corolla Altis 2019 mới sẽ là thế hệ thứ 11 của dòng. Sau tất cả, Corolla Altis là một trong những biến thể cổ điển nhất và lâu đời nhất trong thế giới tự động, và nó là khá hợp lý nếu nhà sản xuất ô tô Toyota Nhật Bản muốn làm một cái gì đó khác nhau về nó. Sau khi một số sai sót nhỏ và nhược điểm của dòng, nó là khá dễ hiểu lý do tại sao Toyota đã lên kế hoạch cho một cái gì đó khác cho dòng này.

KẾ HOẠCH THAY ĐỔI TOYOTA COROLLA ALTIS 2019

toyota altis 2019 tại việt nam

Doanh thu cuối cùng của Corolla không thực sự là một cái gì đó vui vẻ hoặc hứa hẹn bởi vì mọi người bắt đầu mất hứng thú trong dòng. Đối với hầu hết mọi người, Corolla không đại diện cho một chuyến đi mới cả. Đó là vụng về và mỏng manh, và vui vẻ là xa so với dự kiến. Ngay cả khi mọi người mong đợi một cách thú vị và giá cả phải chăng để di chuyển, đây không phải là một lựa chọn tốt. Đó là lý do tại sao công ty bắt đầu suy nghĩ về việc thiết kế lại toàn bộ điều và đến với một sự sắp xếp tốt hơn. Có tin đồn rằng Toyota đang lên kế hoạch thiết kế lại với nhiều tính năng hơn trong sản xuất và giá cơ bản sẽ không vượt quá $ 18.000.

TOYOTA COROLLA ALTIS 2019 NHỮNG THAY ĐỔI VỀ GIÁ VÀ OPTION

Toyota sẽ được sử dụng nền tảng mô-đun của họ đã được sử dụng trong các gen đầu tiên của Prius, nhưng không giống như chiếc xe trọng lượng nhẹ, Corolla mới sẽ có một khung gầm cứng nhắc hơn với mức độ NVH được cải thiện. Sẽ có sự cải tiến mới cho Toyota Corolla 2019 mới, bao gồm hệ thống treo tốt hơn và xây dựng mùa xuân tốt hơn. Khung hình sẽ cứng nhắc nhưng không quá khắc nghiệt hoặc khó khăn, cải thiện sự thoải mái lái xe và thưởng thức.

động cơ altis 2019

Hãy chuẩn bị cho một chiếc Corolla lớn hơn, nhớ bạn, nhưng với kế hoạch được thiết kế lại, phong cách mới không nên quá đơn giản hoặc nhàm chán. Một vài inch chiều dài cơ sở không bao giờ làm tổn thương bất cứ ai có khả năng nhìn rộng hơn và dài hơn. Cuối cùng, Corolla mới nên được tìm kiếm tốt hơn và phong cách hơn vì tỷ lệ và cân bằng tốt hơn.

xem thêm thủ tục trả góp altis 2018

ĐỘNG CƠ TOYOTA COROLLA ALTIS 2019

Một số sắp xếp động cơ đã được thực hiện cho Corolla Altis 2019 mới. Hầu hết trong số họ có lẽ là mặc dù cùng một phát thải và hộp số có thể khác nhau. Loại chính có lẽ là động cơ 1,5 lít tubo tăng áp . Thị trường ô tô Mỹ sẽ nhận được xăng sản xuất 180 mã lực. Các phần khác của thế giới có thể nhận được động cơ 1,8 lít mang lại công suất 130 mã lực với đầu ra tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn. Tất nhiên, đây không phải là một tuyên bố chính thức từ công ty nhưng chúng ta hãy hy vọng rằng Đánh giá Toyota Corolla 2019 mới sẽ không gây thất vọng chút nào.

Xem phiên bản yaris 2019 thể thao

Leave a Reply

[X]