Toyota Corolla Ấn Độ mới ra mắt vào năm 2020

5/5 - (1 vote)

Toyota đã đưa ra một xác nhận chính thức về việc ra mắt Corolla Ấn Độ thế hệ tiếp theo, được chào mời vào năm 2020, có thể sau khi các tiêu chuẩn BS-VI mới được áp dụng. Mẫu xe Toyota Corolla 2020 thế hệ thứ 12 mới được tiết lộ gần đây tại Trung Quốc.

Theo N Raja, Phó Giám đốc điều hành của Toyota Kirloskar Motor, Nhìn vào công nghệ, Toyota Corolla mới sẽ đến Ấn Độ nhiều hơn với các mốc thời gian dựa trên Bharat Stage Six và những thứ khác. “

Chiếc xe Corolla là mẫu xe quốc tế nổi tiếng của nhà sản xuất ô tô Nhật Bản và phiên bản mới nhất của Toyota Corolla sẽ được đọ sức với Hyundai Elantra, Skoda Octavia và SUV trong cùng tầm giá.

Theo tuyên bố của Toyota trong buổi ra mắt năm 2018, Toyota Corolla thế hệ mới sẽ được cung cấp trên toàn thế giới trải rộng trên 150 quốc gia. Tính đến thời điểm hiện tại, Tập đoàn ô tô Toyota đã bán được khoảng 47 triệu chiếc Corolla nổi tiếng với nhiều kiểu dáng cơ thể khác nhau, từ một chiếc coupe, hatchback, sedan và wagon.

nội thất altis 2020

Toyota Corolla mới mạnh mẽ và phong cách hơn so với Corolla thế hệ hiện tại có sẵn ở Ấn Độ. Corolla mới cũng có nội thất hoàn toàn mới với bảng điều khiển công tơ bán kỹ thuật số hoặc hoàn toàn kỹ thuật số và màn hình hiển thị trung tâm nổi.

toyota thái nguyên review altis 2020

Liên doanh Maruti Suzuki và Toyota cũng sẽ thấy Toyota Corolla mới được chia sẻ như một hiệp ước chiến lược. Toyota sẽ bán chiếc hatchback Baleno và chiếc SUV nhỏ gọn Vitara Brezza được đổi tên dưới tên của nó với những nâng cấp trực quan. Trong khi đó, Maruti sẽ nổi loạn và bán Corolla dưới thương hiệu của nó như là một chiếc sedan hàng đầu mới.

xem thêm đánh giá toyota supra

xe altis 2020

Leave a Reply

[X]