So sánh Mazda 6 GT vs Toyota Camry SL V6

Rate this post

NỘI DUNG

Nếu bạn đang tìm kiếm một sự thay thế cho chiếc xe sáu xi-lanh cỡ lớn do Aussie chế tạo, thì cả Mazda 6 và Toyota Camry đều có nhiều thứ để cung cấp. Chính thức được phân loại là đối thủ tầm trung của cả hai ứng cử viên Nhật Bản này cung cấp vô số không gian, sức mạnh phong nha và, tin hay không, động lực nhạy bén. Về giá cả, chỉ có hai phiến bia tách riêng $ 43,990 6 GT và $ 44,090 SL V6.

Mazda 6 đáng kính từ lâu đã được yêu thích trong văn phòng Wheels, đặc biệt là kể từ khi nó bỏ ’26’ khỏi huy hiệu của nó. Với một sự làm mới mô hình mang đến một nội thất mới và động cơ bốn xi-lanh 2,5 lít tăng áp từ CX-9, chiếc xe vượt thời gian lâu năm đã sẵn sàng để đảm nhận tất cả.

Mặt khác , Camry là một ngọn hải đăng của sự thành công của mô tô và bán hàng. Trong vỏ bọc động cơ V6 này, nó thiếu công nghệ lai hấp dẫn của Toyota, mặc dù chiếc donk 3,5 lít này đáng ngạc nhiên và kiểu dáng bên ngoài ‘funkier’ chắc chắn rất bắt mắt.

THIẾT BỊ VÀ GIÁ TRỊ

Mazda GT-spec không muốn có nhiều thông số kỹ thuật tổng thể; về điều duy nhất bạn không nhận được là ghế thông gió. Thông tin giải trí của Mazda là cổ xưa, điều tốt là có Apple CarPlay và Android Auto. Một vài tính năng tiêu chuẩn quan trọng là hệ thống âm thanh Bose, màn hình hiển thị head-up, lối vào không cần chìa khóa, cùng với một loạt các bộ an toàn, nổi bật với Hỗ trợ phanh khẩn cấp.

toyota thái nguyên

Giống như mazda 6, Camry được trang bị phù hợp và có ghế da điều chỉnh điện và màn hình cảm ứng kích thước khá. Một thiếu sót rõ ràng là thiếu Apple CarPlay và Android Auto. Thay vào đó, bạn buộc phải sử dụng thông tin giải trí của Toyota, có vẻ như và cảm thấy ngày. Thật kỳ lạ, chiếc Camry đã thông gió nhưng không được sưởi ghế.

Cuối cùng, cả hai đều nhập vào khung $ 40K, không chính xác giá rẻ. Tuy nhiên, 6 là thỏa thuận tốt hơn với mức thiết bị cho giá. Đó là một trong những người mua tư nhân sẽ lựa chọn, trong khi chiếc Camry đi theo đội tàu. 

Ngã ba Mazda 6 GT

KHÔNG GIAN VÀ HOÀN TOÀN

Về không gian tổng thể, Camry cung cấp thêm một chút không gian bên trong cabin. Cả hai đều có nhà kính tốt, nhưng Camry cung cấp phòng đầu và chân lớn hơn cho hành khách phía sau. Tuy nhiên, mặc dù có lợi thế về kích thước của Toyota, nhưng cabin 6 lại cảm thấy nhẹ hơn và thoáng hơn.

Nếu kích thước khởi động là ưu tiên, thì Camry cung cấp khả năng mạnh nhất ở mức 524 lít. Sans hybrid công nghệ, sàn phẳng và mở rộng. Tuy nhiên, ở mức 474 lít, bạn hầu như không gọi khởi động nhỏ của 6. Và nếu bạn cần thêm không gian, Mazda có phiên bản wagon.

Không gian cabin là một khu vực nơi 6 tỏa sáng. Nó trông và cảm thấy như một sản phẩm đắt tiền hơn. Sự phù hợp và hoàn thiện, cũng như các vật liệu, là đỉnh cao.

Camry không thể phù hợp với mức chất lượng trong 6. Điểm tiếp xúc cao cấp của Mazda và thiết kế giống như Audi khiến nó trở thành không gian mà bạn thực sự muốn ở.

CÁCH THỨC

Cả 6 và Camry đều có đủ sức mạnh cho bánh trước tương ứng của họ. Trong một số điều kiện, có quá nhiều cho trục trước – đặc biệt là với
động cơ 3,5 lít của Toyota cung cấp cho nó tất cả là 224kW. Gắn liền với một chiếc ô tô tám tốc độ mượt mà, chiếc Camry có sức sống đáng ngạc nhiên. Ngoài ra còn có một mức độ năng lực năng động bắt đầu mâu thuẫn với danh tiếng mặc áo len của nó.

Đánh giá xe Toyota Corolla hybrid 2020

Mặc dù Mazda có thể giảm xuống hàng kilowatt, nhưng bù lại với 420Nm mạnh mẽ, có nghĩa là 6 chiếc có cảm giác gần như nhanh – mặc dù không có chiếc xe nào đang cố gắng thể thao quá mức. Tự động sáu tốc độ của Mazda là trực quan và ngoan ngoãn, trong khi cảm giác lái tự nhiên hơn và tiếng ồn trên đường được loại bỏ tốt hơn. Camry có hệ thống treo tauter, nhưng 6 vẫn hấp dẫn mặc dù có bản chất nặng hơn.

Cuối cùng, cả hai đều cung cấp các biến thể tiết kiệm nhiên liệu hơn, trong khi 6 là ổ đĩa bổ ích hơn.

Leave a Reply

[X]