Dự kiến thay đổi avanza 2019 sang trọng như toyota Rush

5/5 - (1 vote)

Toyota Avanza 2019 dự kiến thay đổi ngoại thất

Sự xuất hiện của Avanza 2019 hiện đang là chủ đề bàn tán. Mặc dù Toyota Astra Motor (TAM) chưa chính thức ra mắt một chiếc xe được mệnh danh là một triệu người.

Trong một bức ảnh lan truyền trong vũ trụ ảo, lưới tản nhiệt màu đen với ngôi nhà đèn sương mù và ấn tượng về một Avanza facia tươi cười dường như được duy trì bởi Toyota. Chỉ có điều, ngôi nhà của đèn sương mù có chút lộn xộn.

Nhìn chung, các mặt trước của Avanza 2019 hiện tại tương tự nhau, không có gì giống như Avanza trước đây

Nhưng khi xem chi tiết hơn, đèn pha Avanza 2019 trở nên tươi hơn. Đèn pha hai tầng với các vạch chia ở trung tâm. Có vẻ như phía trên là đèn LED trong khi phía dưới là đèn báo rẽ Thiết kế của đèn tương tự như đèn pha Toyota Voxy hay thậm chí là Toyota Vellfire.

Nó cũng được đồng ý bởi một trong những đại lý ủy quyền của Toyota tại khu vực Nam Jakarta, những người không muốn được nêu tên.

“Diện mạo mới hơn với bản facelift, lưới tản nhiệt rộng hơn, thiết kế khi nhìn vào hình ảnh tương tự như Toyota Vellfire”, anh nói với DetikOto.

Vậy thì về ngoại hình, liệu nó có được duy trì như thế hệ trước không?

“Nó phải sang trọng hơn, chất liệu ghế dày hơn, AC và âm thanh là kỹ thuật số, bạn có thể nói tương tự như Toyota Rush, tất cả đều có thể thu được nếu bạn bắt đầu mua loại G trở lên”, ông giải thích.

Nhưng thật không may, ông nói rằng ông đã không nhận được một hình ảnh nội thất của phiên bản Avanza 2019. Theo một số nhân viên bán hàng, việc ra mắt sẽ được tiến hành vào giữa tháng 1 năm 2019.

Đối với Otolovers muốn hỏi mua, Toyota Thái Nguyên đã mở vòi đặt phòng bằng cách chuẩn bị biên lai tiền mặt hoặc đặt trước 5 triệu Rp.

xem thêm hình ảnh altis 2020

Leave a Reply

[X]