Xe hybrid giá cả phải chăng của năm 2019: Toyota Corolla

5/5 - (1 vote)

Toyota Corolla là mẫu xe hybrid giá cả phải chăng năm 2019 của Auto Express, với sự bổ sung của Hyundai Ioniq và Toyota Prius được khen ngợi

Toyota đã đi tiên phong khi nói đến công nghệ hybrid. Trong khi nhiều nhà sản xuất khác đang nhảy vào bandwagon để đấu thầu các mẫu xe hiệu quả hơn, Toyota đã tiếp tục phát triển công nghệ một cách siêng năng đến mức thương hiệu cung cấp một số xe ô tô chạy bằng xăng tốt nhất hiện nay – và Corolla mới là một trong số họ.

Sau một thời gian gián đoạn, Corolla đã trở lại Vương quốc Anh, thay thế mô hình Auris của công ty và đạt hiệu quả tuyệt vời. Có một nền tảng TNGA hoàn toàn mới làm nền tảng cho chiếc xe này, với hatchback, Touring Sports và thậm chí là một mẫu saloon được cung cấp. Sự lựa chọn lai có động cơ xăng 1.8 hoặc 2.0 lít liên kết với thiết lập pin và động cơ điện mang lại hiệu suất thoải mái, tinh tế tuyệt vời quanh thị trấn và chi phí vận hành thấp.

Nền tảng mới, với hệ thống treo sau xương đòn kép tinh vi, là gốc rễ của tài năng của chiếc xe. Nó xử lý tốt, cưỡi với sự điềm tĩnh và được tinh chỉnh độc đáo, nhờ hệ thống truyền động ít khắc nghiệt hơn so với các giống lai trước đây.

Hộp số tự động CVT giữ nắp trên vòng quay, được hỗ trợ bởi một cú hích đủ lớn từ động cơ điện. Tràng hoa không nhanh, nhưng chậm hơn rất nhiều và tạo ra loại tiến bộ dễ dàng mà bạn muốn từ một chiếc xe hybrid, trong khi trả lại nền kinh tế tốt.

Bạn cũng không cần phải tạo ra các khoản phụ cấp cho phong cách bằng cách chọn một hybrid. Thật công bằng khi nói rằng Toyota Prius , chia rẽ quan điểm với kiểu dáng mạo hiểm của nó, nhưng Corolla ‘an toàn hơn’ ít gây chia rẽ hơn.

Mặc dù chúng tôi vẫn muốn một hệ thống thông tin giải trí được cải tiến, nhưng Toyota cung cấp rất nhiều tính thực tế, có chỗ cho năm và một khởi động 361 lít (bị ảnh hưởng đôi chút bởi vị trí của pin xe), nhưng cách tất cả các tính năng này tương tác – đặc biệt là hai nguồn năng lượng – làm cho Corolla trở thành một sản phẩm lai tuyệt vời và là một đề xuất chính hãng nếu bạn muốn một chiếc xe gia đình với một số hình thức điện khí hóa, nhưng không tin rằng một chiếc xe điện thuần túy là con đường phía trước.

so sánh toyota fortuner nhập và trong nước

Sự lựa chọn của chúng tôi

Toyota Corolla 1.8 VVT-I Biểu tượng công nghệ (£ 24,805)

Vì Corolla không có kết nối điện thoại thông minh, chúng tôi sẽ chọn trang trí Icon Tech, có tính năng sat-nav tích hợp. Tất cả các mô hình đều có đèn pha LED, AEB, camera lùi, ghế nóng và điều hòa không khí hai vùng, vì vậy nó được trang bị tốt. Phiên bản hybrid 1.8 cung cấp hiệu năng quá đủ và nhiều nền kinh tế, và chiếc hatchback là đủ thực tế.

Toyota Prius

Toyota Prius là một chiếc hybrid tuyệt vời, với nền tảng và công nghệ tương tự như Corolla. Một phiên bản cập nhật sắp ra mắt, với tùy chọn bốn bánh, nhưng chúng tôi vẫn sử dụng động cơ hybrid bánh trước thông thường để cân bằng tốt nhất về kinh tế và chi phí.

Leave a Reply

[X]